Collymore ủng Hộ Liverpool Chiêu Mộ Sao Bayern Munich 643e5a78c7853.jpeg

Collymore ủng hộ Liverpool chiêu mộ sao Bayern Munich

 

Liverpool đang trải qua một mùa giải không như mong đợi khi đã sớm bị loại ở các đấu trường Cúp như Carabao Cup, FA Cup hay Champions League. Trong khi đó, tại Premier League, họ vẫn đang rất chật vật để chiến đấu cho một vị trí trong top 4. 

Vì vậy, đã xuất hiện những đồn đoán cho rằng The Kop nên có kế hoạch bổ sung sức mạnh đội hình bằng việc tái ngộ với ngôi sao Sadio Mane, người đang gặp khó khăn tại Bayern Munich.

Collymore ủng hộ Liverpool chiêu mộ sao Bayern Munich - Bóng Đá

Tương tự Coutinho, Mane cũng đang gặp khó khăn sau khi rời Liverpool. 

Lên tiếng về việc này, cựu danh thủ Stan Collymore bày tỏ trên Liverpool Echo: “Mane vẫn đang nhận được rất nhiều lời đề nghị và nếu Bayern Munich chấp nhận giảm giá bán cậu ấy sau scandal xung đột với Leroy Sane thì tôi sẽ sẵn sàng gọi điện cho HLV Jurgen Klopp để xem xét về việc, liệu Liverpool có thể tái ngộ cậu ấy hay không

Nếu Mane trở lại, chúng ta sẽ có Darwin Nunez đảm nhận vai trò chơi cao nhất giống như Roberto Firmino lúc trước, với Salah và Mane hỗ trợ ở 2 biên. Thêm vào đó, Liverpool cũng sẽ có Cody Gakpo, Luis Diaz và Diogo Jota trên băng ghế dự bị, một đội hình rất giàu chiều sâu cho mặt trận tấn công. 

Khi đó, họ chỉ cần bổ sung thêm một hậu vệ phải và một tiền vệ trung tâm chất lượng nữa và chúng ta sẽ thấy một Liverpool đáng sợ ra sao cho mùa giải tới“.

Phi Yến | 14:08 18/04/2023