Con trai Beckham được công nhận tài năng_644a776447f5d.jpeg

Con trai Beckham được công nhận tài năng

Con trai Beckham được công nhận tài năng - Bóng Đá

Romeo nhận được nhiều sự khen ngợi khi chơi bóng ở Anh. Ảnh: Brentford.

Con trai Beckham được Inter Miami cho Brentford B mượn 6 tháng ở mùa giải 2022/23 và thể hiện tốt. Lãnh đạo đội bóng nước Anh muốn Romeo tiếp tục ở lại quê nhà chơi bóng thay vì trở lại Mỹ ở mùa giải kế tiếp. Quyết định hiện tại thuộc về quý tử nhà Beckham.

Hôm 14/2, Romeo ghi bàn quyết định trong chiến thắng 3-2 của đội B Brentford trước Wealstone tại tứ kết Middlesex Senior Cup. Đáng tiếc ở bán kết, đội bóng của Romeo thua Hayes & Yeading United 0-1 và bị loại.

MacFarlane, HLV của Brentford B, vẫn hài lòng với màn thể hiện của Romeo: “Cậu ấy thích ứng rất nhanh và trở thành nhân tố quan trọng của đội. Tôi thích cách Romeo đáp ứng tiêu chuẩn tại đội bóng và luôn thể hiện hết mình cả trong lẫn ngoài sân cỏ”.

HLV MacFarlane còn ca ngợi con trai của Beckham “có nền tảng kỹ thuật tốt và giỏi ở khả năng rê dắt bóng”. Quý tử của Beckham đang dần hoàn thiện kỹ năng dứt điểm khi tập luyện tại Brentford B.

Thomas Frank, HLV trưởng của Brentford, cũng đánh giá cao Romeo: “Cậu ấy là một cầu thủ giỏi. Đó cũng là lý do Romeo có mặt ở đây. Không thể so sánh cậu ấy với ông bố David. Tuy nhiên, chúng tôi hài lòng với bản hợp đồng cho mượn này”.

Phil Giles, Giám đốc Thể thao của Brentford, phủ nhận việc Romeo là bản hợp đồng thương mại của CLB. Ông cho rằng đây là môi trường thích hợp để con trai của Beckham trui rèn bản thân và tích lũy kinh nghiệm.

Trong quá khứ, Romeo từng ăn tập tại học viện của Arsenal nhưng bị cắt hợp đồng vào năm 2015. Romeo là đứa con duy nhất của Beckham theo nghiệp bóng đá đến lúc này. Người anh cả Brooklyn dấn thân sang nghệ thuật, trong khi Cruz Beckham và Harper Seven Beckham được cho là không có hứng thú với môn thể thao vua.

Duy Luân | 15:15 27/04/2023