Con Trai Cựu Sao Arsenal Ký Hợp đồng Với Real Madrid 652fdc76b330e.jpeg

Con trai cựu sao Arsenal ký hợp đồng với Real Madrid

Cầu thủ 16 tuổi này đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với gã khổng lồ La Liga sau khi gây ấn tượng cho đội B của câu lạc bộ.

Reyes nói: “Đó là một khoảnh khắc rất đặc biệt đối với tôi. Tôi đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Real Madrid và tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ vì sự tin tưởng và gia đình tôi đã hỗ trợ hàng ngày. Tôi sẽ tiếp tục làm việc và cố gắng hết sức để tiến thật xa.”

Former Arsenal star's SON signs for Real Madrid, four years after his father's tragic death - Bóng Đá

 Lopez vừa được ký hợp đồng chuyên nghiệp.

Reyes gia nhập học viện Real Madrid vào năm 2019. Reyes cùng tuyển Tây Ban Nha đứng thứ 4 tại Giải vô địch U17 châu Âu hồi tháng 5 sau khi thua Pháp ở bán kết.

Cha của Reyes, Jose Antonio, qua đời trong một vụ tai nạn ô tô ở tuổi 35 vào năm 2019. Cựu ngôi sao người Tây Ban Nha đã thiệt mạng cùng với người em họ 23 tuổi của mình trong khi một người đàn ông khác bị bỏng nặng khi chiếc xe họ đang di chuyển bị lật và bốc cháy.

Truyền thông Tây Ban Nha khi đó đưa tin cựu sao Arsenal đang trên đường về nhà với vợ và ba con sau buổi tập. Cảnh sát Tây Ban Nha cho biết họ tin rằng Reyes đã lái chiếc Mercedes Brabus S550V của mình với tốc độ 120 dặm 1 giờ – vượt quá giới hạn tốc độ.

Thanh Vũ | 18:38 18/10/2023