Công Phượng Khoe được Ra Sân Ngày Yokohama đại Thắng 652a965735757.jpeg

Công Phượng khoe được ra sân ngày Yokohama đại thắng

Hôm nay 14/10, Yokohama FC đã và Iwaki FC có trận giao hữu trên sân Fukushima, nhằm mục đích hỗ trợ khắc phục sau động đất ở phía Đông Nhật Bản.

Trước đối thủ yếu vừa mới thăng hạng J-League, Nguyễn Công Phượng đã được ra sân và góp công vào chiến thắng 5-0 của đội nhà. Các cầu thủ ghi bàn cho Yokohama FC lần lượt là Sho Ito, Kazuma Takai, Caprini, Marcelo Ryan và Yuri Lara.

Công Phượng khoe được ra sân ngày Yokohama đại thắng - Bóng Đá

Nguyễn Công Phượng ra sân trước Iwaki FC. Ảnh: FBNV.

Sau trận đấu, chân sút đội tuyển Việt Nam cũng chia sẻ hình ảnh về sự kiện trên trang facebook cá nhân với dòng trạng thái: “Chuyến đi ý nghĩa”.

Hy vọng với cơ hội ra sân vừa qua, Công Phượng sẽ tiếp tục nỗ lực và ghi dấu ấn với ban huấn luyện Yokohama FC. Cầu thủ khoác áo số 28 ở đội chủ sân NHK vẫn chưa có trận ra mắt chính thức trong màu áo đại diện J-League. Lần gần nhất Công Phượng ra sân là trong trận đá tập với Sendai University hôm 7/10.

Việc không có cơ hội ra sân khiến Công Phượng không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam trong dịp FIFA Days tháng 10. Các học trò HLV Philippe Troussier đã thua cả 2 trận đấu trước Trung Quốc và Uzbekistan đều với tỷ số 0-2. Đội tuyển Việt Nam sẽ còn một trận đấu nữa với Hàn Quốc vào ngày 17/10 tới.

HLV Philippe Troussier đang chịu áp lực lớn sau những kết quả không như ý vừa qua. Việc không triệu tập nhiều trụ cột cũ thời HLV Park Hang-seo cũng khiến nhà cầm quân người Pháp chịu nhiều chỉ trích.

Nam Thành | 19:27 14/10/2023