Conte Gửi Thông điệp đanh Thép đến West Ham 62372ae0a1909.jpeg

Conte gửi thông điệp đanh thép đến West Ham

 

Buổi tập đầu tiên của Emerson tại Tottenham

Vào 23h30 đêm nay (20/03, giờ Việt Nam) Tottenham Hotspur sẽ đón tiếp West Ham ở Ngoại hạng Anh. Đây là trận đấu rất đáng chú ý khi cả 2 đội đang so kè nhau trong cuộc đua chen chân vào top 4. Hiện tại, The Hammers và Spurs đang có cùng 48 điểm (West Ham xếp trên vì hơn hiệu số bàn thắng bại) xếp thứ 6 và thứ 7 trên BXH. Và đội nào giành chiến thắng sẽ tạm vượt mặt Manchester United để leo lên đứng thứ 5 (Man Utd có 50 điểm).

Conte gửi thông điệp đanh thép đến West Ham - Bóng Đá

Conte tự tin trước trận tiếp đón West Ham.

Trước thềm trận đấu mang ý nghĩa quan trọng, HLV Antonio Conte bày tỏ sự tự tin. Trả lời trên Sky Sports, vị thuyền trưởng người Italia chia sẻ: “Ở thời điểm hiện tại, tôi rất tự tin. Tinh thần của tôi rất tốt vì thật sự cảm thấy được sự tiến bộ của đội nhà.

Rõ ràng trận đấu với West Ham sẽ rất khó khăn. Họ có thể đánh bại Sevilla – đội đang đứng thứ 2 ở La Liga, điều đó có nghĩa là đẳng cấp của họ rất cao. Nhưng bây giờ chúng tôi đã hoàn thiện hơn và sẵn sàng chiến đấu đến phút cuối cùng để cố gắng đạt được mục tiêu quan trọng đã đề ra.

Sẽ không dễ dàng chút nào, có rất nhiều đội có cùng tham vọng chen chân vào top 4. Nhưng chúng tôi sẽ biến những áp lực trở thành động lực chiến đấu.”

Đăng Huy | 17:52 20/03/2022