Conte Liên Hệ Trung Vệ 40 Triệu Bảng 636f9e5312d61.jpeg

Conte liên hệ trung vệ 40 triệu bảng

 

Trong những vị trí mà Antonio Conte muốn gia cố cho Tottenham, có lẽ trung vệ là nơi mà Conte ưu tiên nhất. So với các đội bóng đứng trong top 4, Tottenham chính là CLB có hàng thủ để thủng lưới nhiều nhất (18 bàn).

Conte liên hệ trung vệ 40 triệu bảng - Bóng Đá

 De Vrij đang lọt vào tầm ngắm của Tottenham.

Đó là lý do tại sao Conte khao khát có được chữ ký của cậu học trò cũ Stefan de Vrij từ Inter Milan. Theo Football Insider, Tottenham đang lùng sục trên thị trường để mang về một trung vệ trong tháng Giêng và nếu đó không phải là De Vrij thì đó sẽ là người khác, nhưng trung vệ người Hà Lan mới là người mà Conte thích.

Họ từng có thời gian làm việc khá ăn ý tại Inter. Theo báo cáo, cựu thuyền trưởng Inter đã được cho là đã nói chuyện với cậu học trò về một cuộc chuyển nhượng có thể xảy ra trong tháng Giêng.

Được biết, hợp đồng hiện tại của De Vrij với Inter chỉ còn thời hạn đến mùa Hè năm 2023, do đó, tháng Giêng là cơ hội cuối để đại diện Serie A kiếm chút tiền từ trung vệ này. 

Theo Football Insider, De Vrij từng được định giá 40 triệu bảng vào năm ngoái, nhưng lúc này mức phí của anh chắc chắn sẽ “mềm” hơn rất nhiều. 

Ở chiều ngược lại, Gà trống sẵn sàng để hậu vệ phải Djed Spence rời đi. Đây là tân binh mà họ đã chiêu mộ trong mùa Hè vừa qua nhưng thi đấu chưa đúng kỳ vọng.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 19:26 12/11/2022