Conte Tống Khứ Tân Binh Sau 4 Tháng 636f5ef8a578d.jpeg

Conte tống khứ tân binh sau 4 tháng

 

Kỳ chuyển nhượng hè 2022, Tottenham Hotspur đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng để mang về hàng loạt tân binh đáng chú ý như thủ thành Fraser Forster, hậu vệ phải Djed Spence, các tiền vệ Yves Bissouma, Ivan Perisic hay chân sút Richarlison. 

Phần lớn trong số những cái tên này đã nhanh chóng thích nghi với môi trường mới và giữ vai trò quan trọng tại Spurs, tuy nhiên, cũng có những gương mặt gặp phải khó khăn trong việc chứng tỏ bản thân, tiêu biểu như Djed Spence.

Conte tống khứ tân binh sau 4 tháng - Bóng Đá

Tottenham sẵn sàng để Spence ra đi.  

Theo nguồn tin của trang 90min, HLV Antonio Conte đã mở rộng cánh cửa để Djed Spence rời Tottenham Hotspur trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm chơi bóng. Anh có thể chuyển đến một CLB khác theo dạng cho mượn nhằm có thêm thời gian ra sân trước khi trở về và hy vọng thuyết phục chiến lược gia người Ý thay đổi suy nghĩ về mình. 

Được đánh giá là một trong những hậu vệ phải giàu triển vọng của bóng đá Anh thế nhưng kể từ khi cập bến Spurs, Djed Spence chỉ được xem là sự lựa chọn thứ 3 tại đội bóng Bắc London, xếp sau Emerson Royal và Matt Doherty. Việc không được trọng dụng nhiều cũng khiến khả năng phát triển của anh bị chững lại đáng kể. 

Do đó, ra đi là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho cựu cầu thủ Middlesbrough nhằm tìm kiếm cách vực dậy sự nghiệp. 

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 14:00 12/11/2022