Cristiano Ronaldo khiến các đồng đội ở MU khó chịu vì đặt tiêu chuẩn quá cao_6500668e81eb5.jpeg

Cristiano Ronaldo khiến các đồng đội ở MU khó chịu vì đặt tiêu chuẩn quá cao

Cristiano Ronaldo đã trở lại Manchester United vào mùa hè năm 2021 từ Juventus trong một cuộc hội ngộ đầy cảm xúc. Ngôi sao người Bồ Đào Nha nhanh chóng trở thành chân sút chủ lực của đội bóng với 24 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ khi thành tích đi xuống và rồi HLV Erik ten Hag tiếp quản đội bóng vào mùa hè năm 2022. Giọt nước tràn ly khi CR7 thực hiện cuộc phỏng vấn đầy tranh cãi với Piers Morgan. Man United và Ronaldo quyết định chia tay. Thủ quân đội tuyển Bồ Đào Nha cập bến Al-Nassr và tạo ra một làn sóng các ngôi sao châu Âu gia nhập Saudi Pro League.

Cristiano Ronaldo khiến các đồng đội ở MU khó chịu vì đặt tiêu chuẩn quá cao - Bóng Đá

Cristiano Ronaldo đã trải quãng thời gian thứ 2 khoác áo Quỷ đỏ không thực sự như ý.

Ngoài vấn đề chuyên môn, Cristiano Ronaldo được cho là khiến nhiều đồng đội tại Man United khó chịu. Điều này được cựu trợ lý Mike Phelan xác nhận.

Chia sẻ trên Sky Sports, Mike Phelan khẳng định tiêu chuẩn của Cristiano Ronaldo là vẫn cực kỳ cao, điều mà ông rất thích, nhưng lại khiến các đồng đội không hài lòng.

“Lần thứ hai, cậu ấy bước vào độ tuổi lớn hơn rất nhiều, cứng rắn hơn và có ý chí mạnh mẽ,” Mike Phelan nói. “Cậu ấy vẫn có những tiêu chuẩn rất cao và thật tuyệt vời khi được làm việc cùng. Cậu ấy đã ở Man Utd, là ngôi sao chủ lực của Bồ Đào Nha, từng ở Madrid.”

“Tôi thích điều đó vì cậu ấy không muốn tiêu chuẩn của mình bị giảm xuống, cậu ấy muốn tiêu chuẩn của người khác được nâng lên. Và đôi khi điều đó khiến bạn mất đi thiện cảm của nhiều người. Tôi nhớ nhiều thời điểm cậu ấy cố gắng hết sức nhưng không nhận được phản ứng hoặc phản hồi tương xứng, và nó thật sự đáng thất vọng.”

Mike Phelan thừa nhận thật khó khăn để nói với Cristiano Ronaldo rằng anh ấy không thể làm như vậy tại Manchester United. Sau cùng vị cựu trợ lý Quỷ đỏ vui mừng khi thấy ngôi sao Bồ Đào Nha vẫn tiếp tục tỏa sáng dù chỉ là ở Ả Rập Saudi.

Nam Thành | 17:32 12/09/2023