Dalot Nhắn Nhủ Thông điệp “kích Nổ” Hojlund 664ae50976b9c.jpeg

Dalot nhắn nhủ thông điệp “kích nổ” Hojlund

Giống như trận đấu với Newcastle, Rasmus Hojlund được HLV Erik ten Hag tung vào sân thay người ở hiệp hai và mang lại cho Manchester United sự tươi mới ở hàng công. Anh phối hợp xuất sắc với đồng đội vào sân thay người Christian Eriksen để ghi bàn thắng.

Ten Hag cho Hojlund vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu thứ hai nhằm cố gắng quản lý tần suất thi đấu của cậu học trò trước trận chung kết FA Cup vào thứ Bảy với Manchester City tại Wembley. Hojlund sau khi vào sân từ băng ghế dự bị đã ghi bàn trong hai trận đấu gần đây nhất của mình.

Và chính tâm lý của Hojlund đã gây ấn tượng với Diogo Dalot. Hậu vệ Bồ Đào Nha chia sẻ với MUTV:

những gì Diogo Dalot nói với Rasmus Hojlund sau bàn thắng của Man United - Bóng Đá

 Dalot ca ngợi đồng đội Hojlund.

“Tôi đã nói ngay với Hojlund sau bàn thắng rằng đây là kiểu tâm lý mà chúng tôi muốn. Cho dù bạn ngồi trên băng ghế dự bị hay đá chính, bạn cần phải sẵn sàng và sung mãn“.

“Khi bạn vào sân, nếu chỉ trong 5 phút, 1 phút, 15 hoặc 20 phút, bạn cần phải nỗ lực hết mình. Cậu ấy đã thể hiện tốt, đặc biệt là trong 2 trận gần nhất khi được vào sân. Hojlund đã tiếp thêm năng lượng cho các cầu thủ. đội. Cậu ấy sung mãn, mạnh mẽ và thắng trong các cuộc đấu tay đôi”.

Lữ Phong | 12:04 20/05/2024