Đàm Phán Thuận Lợi, Liverpool Sắp Có Chữ Ký Quan Trọng 6374e477bac93.png

Đàm phán thuận lợi, Liverpool sắp có chữ ký quan trọng

 

Với 22 điểm giành được sau 14 trận, Liverpool hiện đang cách 15 điểm so với đội dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League là Arsenal. Vì vậy, thay vì cạnh tranh danh hiệu vô địch như những năm gần đây, mục tiêu khả dĩ nhất dành cho The Kop mùa này chỉ còn là một vị trí trong Top 4.

Có nhiều lý do dẫn đến sự sa sút của Liverpool, và hiển nhiên các cầu thủ sẽ phải chịu phần lớn trách nhiệm. Dù vậy, vẫn có một cái tên đáng được khen ngợi với những gì đã thể hiện trong mùa giải năm nay, cụ thể là trường hợp của Roberto Firmino. 

Dù được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn sau sự hiện diện của Darwin Nunez, Firmino lại bất ngờ bùng nổ mạnh mẽ và trở thành chân sút chủ lực của Liverpool tại Premier League mùa này với 7 bàn thắng và 3 đường kiến tạo. Trước phong độ ấn tượng của chân sút người Brazil, rõ ràng là The Kop chẳng có lý do gì để nói lời chia tay với ngôi sao này. 

TRỰC TIẾP Arsenal 2-2 Liverpool: Firmino xé lưới Pháo thủ (H2) - Bóng Đá

 Liverpool có kế hoạch trói chân Firmino. 

Theo tiết lộ từ ký giả Florian Plettenberg, dù chưa tiến đến những bước cuối cùng, nhưng công cuộc đàm phán gia hạn giữa Liverpool và Firmino đang diễn ra tốt đẹp. Được biết, bản thân Firmino đã sẵn sàng cho viễn cảnh tiếp tục gắn bó với The Kop, đồng thời anh vẫn đang duy trì được một mối quan hệ hoàn hảo với Klopp.

Firmino sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do sau khi mùa giải năm nay khép lại, và nếu quyết định tìm kiếm một thử thách mới, chắc chắn sẽ có hàng loạt câu lạc bộ tại châu Âu ‘trải thảm đỏ’ mời gọi chân sút này. 

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:49 16/11/2022