Dàn Sao được Chấm điểm Cao Nhất Champions League Mùa Này 643e5a9ec7c11.jpeg

Dàn sao được chấm điểm cao nhất Champions League mùa này

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

 Vinicius Junior (Real Madrid) đóng góp 6 bàn và 4 kiến tạo sau 705 phút thi đấu cho Real tại Champions League mùa này. Anh là cầu thủ được Whoscored chấm điểm cao nhất (7,98). Số điểm của Whoscored được chấm theo tiêu chí số bàn thắng, kiến tạo và mức độ đóng góp vào lối chơi tại CLB.

 - Bóng Đá

 Xếp sau Vinicius là Erling Haaland (Man City), cầu thủ dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở Champions League mùa này với 11 bàn. Anh được Whoscored chấm 7,93 điểm.

 - Bóng Đá

 Với 4 bàn và 4 kiến tạo, Lionel Messi xếp thứ 3 và nhận được số điểm 7,86. Anh là cầu thủ duy nhất trong top 3 không còn góp mặt ở giải đấu khi PSG bị loại ngay vòng 16 đội Champions League bởi Bayern Munich.

 - Bóng Đá

 Robert Lewandowski đóng góp 5 pha lập công sau 5 trận cho Barcelona và được chấm 7,83 điểm. Tương tự Messi, Lewandowski cũng không còn góp mặt ở giải đấu khi Barca bị loại ngay vòng bảng. Chân sút người Ba Lan có trung bình 4,8 cú sút/trận tại Champions League mùa này.

 - Bóng Đá

 Joshua Kimmich là cầu thủ duy nhất không phải tiền đạo góp mặt trong top 5. Anh có 3 kiến tạo sau 8 trận cho Bayern Munich tại Champions League mùa này, nhận số điểm 7,71 từ Whoscored. Tỷ lệ chuyền bóng chính xác trung bình của Kimmich từ đầu giải lên đến 91,4%.

 - Bóng Đá

 Đồng đội của Messi, Kylian Mbappe, sở hữu 7 pha lập công và 3 kiến tạo từ đầu giải. Anh có 3 lần nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất trận tại Champions League, con số ngang ngửa Messi và thua mỗi Vinicius (4 lần). Mbappe được Whoscored chấm 7,6 điểm.

 - Bóng Đá

 Kevin de Bruyne vẫn là chân chuyền số một của Man City với 3 kiến tạo sau 6 trận tại Champions League mùa này. Anh được chấm 7,59 điểm.

 - Bóng Đá

 Mohamed Salah ghi đến 8 bàn và góp 2 kiến tạo sau 8 trận cho Liverpool từ đầu giải. Tuy nhiên, “The Kop” bị loại bởi Real ở vòng 16 đội. Anh được chấm 7,56 điểm.

 - Bóng Đá

 Federico Valverde (Real) và Gregor Kobel (Dortmund) là hai cầu thủ còn lại trong top 10 và đều được chấm 7,51 điểm.

Duy Luân | 11:45 18/04/2023