Đẳng Cấp Declan Rice 6523fed13a6a5.jpeg

Đẳng cấp Declan Rice

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

 Tiếp đón Manchester City, hiển nhiên Arsenal được dự đoán sẽ trải qua 90 phút đầy khó khăn. 

 - Bóng Đá

 Nhưng đồng thời, trong bối cảnh Rodri lẫn Kevin De Bruyne đều vắng mặt, thầy trò HLV Mikel Arteta cũng có cơ hội lớn để giành chiến thắng. 

 - Bóng Đá

 Trái với kỳ vọng từ người hâm mộ, cả hai đội đã chơi khá chặt chẽ và không có quá nhiều cơ hội thực sự nguy hiểm được tạo ra trong suốt trận đấu. 

 - Bóng Đá

 Rốt cuộc, một bàn thắng có phần may mắn đến từ Gabriel Martinelli đã giúp Pháo thủ giành được trọn vẹn 3 điểm.

 - Bóng Đá

 Bên cạnh Martinelli, hiển nhiên là nhiều cầu thủ khác cũng đóng một vai trò quan trọng trong thắng lợi của Arsenal, điển hình như Declan Rice. 

 - Bóng Đá

Tỏa sáng trước Man City, ngôi sao người Anh đã chứng tỏ được bản thân là một cầu thủ lớn và hoàn toàn xứng đáng với mức phí khổng lồ mà Arsenal đã chi trả.

 - Bóng Đá

 Thi đấu như một tiền vệ con thoi, Rice có những đóng góp quan trọng ở cả hai mặt trận phòng ngự lẫn tấn công, giúp Pháo thủ không bị lép vế trong tuyến giữa. 

 - Bóng Đá

 Số liệu từ Squawka cho thấy, cựu sao West Ham gây ấn tượng với 57 lần chạm bóng, đạt tỷ lệ chuyền bóng chính xác vào khoảng 90% và không có bất kỳ tình huống phạm lỗi nào.

 - Bóng Đá

 Rice có tổng cộng 4 lần thu hồi bóng, giành chiến thắng trong 4 tình huống tranh chấp tay đôi và trực tiếp cứu nguy cho Arsenal với một pha giải vây ngay trước vạch vôi.

 - Bóng Đá

 Tiền vệ người Anh còn để lại dấu ấn mạnh mẽ với 3 tình huống đánh chặn, 3 pha tắc bóng chính xác và 2 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn cho đồng đội. Anh cũng là cầu thủ được Sofascore chấm điểm cao nhất trong trận này (7.7).

Huỳnh Phong | 19:34 09/10/2023