Đặng Văn Lâm Gia Nhập Clb Bình Định 62fb653075e0d.jpeg

Đặng Văn Lâm gia nhập CLB Bình Định

Văn Lâm chia tay Cerezo Osaka sau khi không có được suất bắt chính ở đội bóng Nhật Bản. Quay trở lại Việt Nam được xem là bước đi đúng đắn của thủ thành sinh năm 1993. Anh ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm với CLB Bình Định.

Trước khi “chốt” hợp đồng với CLB Bình Định, Đặng Văn Lâm còn đàm phán với CLB TP.HCM nhưng đội chủ sân Thống Nhất không hấp dẫn thủ thành sinh năm 1993. Hơn nữa, tiềm lực tài chính cũng là lợi thế lớn mà HLV Nguyễn Đức Thắng có được để tìm kiếm các mục tiêu trên thị trường chuyển nhượng. CLB Nam Định tuy “đánh tiếng” với Văn Lâm nhưng không đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng nào.

Đặng Văn Lâm gia nhập CLB Bình Định - 1

Văn Lâm ký hợp đồng với CLB Bình Định.

Về chuyên môn, Văn Lâm là sự bổ sung hoàn hảo cho đội chủ sân Quy Nhơn. Vị trí “người gác đền” bị xem là điểm yếu cố hữu và tương xứng với mức độ đầu tư của CLB Bình Định. Họ sở hữu 2 thủ thành có chuyên môn ở mức khá là Vũ Tuyên Quang và Trần Đình Minh Hoàng. Nhưng bộ đôi này chưa thể đáp ứng yêu cầu mà ban lãnh đạo đội bóng đề ra.

Có được Văn Lâm, CLB Bình Định sẽ tự tin hơn trong cuộc đua hướng đến ngôi vô địch V-League 2022. Thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đang kém đội đầu bảng Hà Nội FC đến 9 điểm khi giải đấu bước qua giai đoạn lượt đi. 

Ở vòng 13, CLB Bình Định sẽ tiếp đón CLB Thanh Hoá trên sân nhà. Đây là thử thách không hề dễ dàng cho đội chủ nhà bởi các vị khách đang có phong độ cao và sở hữu hàng thủ chắc chắn nhất V-League với chỉ 7 bàn thua. Văn Lâm nhiều khả năng sẽ có màn chào sân ngay ở trận đấu này. 

Mai Phương