Dani Alves Tái Xuất Sân Cỏ Dù đang Ngồi Tù 6437c33f9a72d.jpeg

Dani Alves tái xuất sân cỏ dù đang ngồi tù

Dani Alves tái xuất sân cỏ dù đang ngồi tù - Bóng Đá

Alves sẽ có thể chơi bóng trong thời gian bị giam giữ. Ảnh: Reuters. 

Liên đoàn Bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha gần đây đã công bố một giải đấu được liên kết giữa các tòa án và Bộ Nội vụ Tây Ban Nha. Đây là nơi có thể chứng kiến sự trở lại sân cỏ của Dani Alves.

Cựu cầu thủ Barcelona đang bị giam giữ ở nhà tù Brians 2 thuộc xứ Catalonia trong khi chờ xét xử các cáo buộc tấn công tình dục. Vào ngày 30/12 năm ngoái, Alves bị buộc tội cưỡng hiếp một cô gái 23 tuổi trong phòng tắm của hộp đêm Sutton nổi tiếng ở Barcelona.

Dù đang bị giam và phải chờ ngày xét xử, Alves vẫn có thể ra sân chơi bóng. Hậu vệ người Brazil cũng không phải cầu thủ đầu tiên có thể sở hữu một danh hiệu phía sau song sắt. Ronaldinho cũng từng gặp rắc rối ở Paraguay và phải ngồi tù vào năm 2020. Trong thời gian đó, Ronaldinho đã ghi 5 bàn và bỏ túi 6 kiến tạo để giúp đội nhà giành chiến thắng 11-2 trong trận chung kết futsal nội bộ giữa các tù nhân của nhà tù Agrupacion Especializada.

Theo Marca, Alves mới được người vợ cũ đến thăm, ngoài ra còn có Bruno Brasil, một người bạn thân của hậu vệ người Brazil. Cả hai nằm trong số ít người thân đến thăm cựu cầu thủ Barca sau khi anh dính cáo buộc tấn công tình dục.

Việc Alves phải ngồi tù tại Brians 2 đã khiến các tù nhân ở đây tỏ ra phấn khích. Hôm 26/3, Marca đưa tin các bạn tù của Alves nghĩ ra chiêu “kinh doanh” bằng việc bán áo đấu có chữ ký của hậu vệ người Brazil. Tuy nhiên, các tù nhân tại Brians 2 không thể xin chữ ký Alves miễn phí. Họ sẽ được yêu cầu “trả công” bằng những gói thuốc lá hoặc các vật phẩm có sẵn trong cửa hàng của nhà tù.

Tiểu Mẫn | 13:00 13/04/2023