Daniel James: Tất Nhiên Tôi Sẽ ăn Mừng Nếu Ghi Bàn Vào Lưới Man Utd 6210b0e870178.jpeg

Daniel James: Tất nhiên tôi sẽ ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới Man Utd

 

Bamford nói về James

Man Utd đã ký hợp đồng với Daniel James từ Swansea City vào năm 2019. James đã ghi bàn trong trận ra mắt trước Chelsea, và có đóng góp không tồi cho Quỷ đỏ, nhưng đã rời Old Trafford trong mùa giải thứ ba, sau sự xuất hiện của các bản hợp đồng mùa hè 2021 là Jadon Sancho và Cristiano Ronaldo.

Daniel James explains why he’d celebrate if he scored vs Manchester United - Bóng Đá

 James trong màu áo Quỷ đỏ.

Khi còn ở Man Utd, cầu thủ người xứ Wales đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người hâm mộ Quỷ đỏ, với những đóng góp hết mình ở hai bên cánh. Và hôm nay, James sẽ đối đầu với câu lạc bộ cũ của mình lần đầu tiên kể từ khi anh ra đi, sau khi giúp Man Utd đánh bại Leeds với tỷ số 5-1 tại Old Trafford hồi đầu mùa bóng.

Daniel James, người đã lập cú đúp vào lưới Aston Villa, nói với The Times: “Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở Man Utd. Một số người có thể gọi thời gian của tôi ở đó là thất bại, nhưng tôi đã chơi rất nhiều trận đấu, học hỏi được rất nhiều điều, đó là một trải nghiệm tuyệt vời với những cầu thủ ở đẳng cấp cao.

Tôi sẽ ăn mừng nếu tôi ghi bàn chứ? Tất nhiên tôi sẽ ăn mừng. Tôi không có thù hận với Man Utd, tôi rời đi với điều kiện tốt. Tôi vẫn còn rất nhiều bạn bè ở đó.

Thật là một cảm giác tuyệt vời khi ghi bàn thắng. Vì vậy, tất nhiên tôi sẽ ăn mừng.”

Daniel James đã ghi sáu bàn và cung cấp bảy đường kiến tạo trong 50 trận đấu tại Premier League với Man Utd.

Minh Tuấn | 14:40 19/02/2022