Danilo Mời Gọi, Casemiro Có Quyết định Cho Việc Rời Man Utd 643914ba660ca.jpeg

Danilo mời gọi, Casemiro có quyết định cho việc rời Man Utd

 

Trong một cuộc trao đổi gần đây, Danilo đã thừa nhận anh muốn được chơi bóng cùng Casemiro tại Juventus. Tuy nhiên, theo chia sẻ đến từ Oscar Ribot – người đại diện của Casemiro, trong tâm trí của tiền vệ người Brazil lúc này chỉ có mục tiêu giành được các danh hiệu cùng Manchester United. 

Robot chia sẻ:

“Lấy đi bóng đá khỏi Casemiro cũng giống như việc lấy đi thức ăn trên bàn của cậu ấy. Cậu ấy không thể sống, không thể thở được.”

Ten Hag trả giá đắt khi phụ thuộc vào Casemiro - Bóng Đá

 Casemiro không có ý định rời Man Utd. 

“Casemiro nói rằng cậu ấy sẽ không trở thành một huấn luyện viên, nhưng cậu ấy rồi sẽ làm điều đó. Casemiro đã là một huấn luyện viên trong cơ thể của một cầu thủ. Trong tháng này, Casemiro đã theo dõi mọi thứ, tính toán số điểm cần thiết và số ngày còn lại.”

“Bản hợp đồng đã được ký kết có thời hạn 4 năm + 1 (tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng. Casemiro đến Man Utd để giành được các danh hiệu. Tháng này thật khó khăn, nhưng cậu ấy không có gì khác trong tâm trí mình.”

Chẳng những không có được Casemiro, Juventus còn đang đối mặt với viễn cảnh mất đi ngôi sao sáng giá bậc nhất trong tuyến giữa của mình là Adrien Rabiot nếu hụt suất tham dự Champions League mùa tới.

Huỳnh Phong | 13:06 14/04/2023