Danny Murphy: Ronaldo Có Thể ở Lại Man Utd, Với 1 điều Kiện 62372ad40f48f.jpeg

Danny Murphy: Ronaldo có thể ở lại Man Utd, với 1 điều kiện

 

Rangnick khen ngợi Ronaldo 

Trao đổi với Daily Mail, cựu tiền vệ Danny Murphy đã chỉ ra lý do vì sao Manchester United nên bán đi Cristiano Ronaldo (dẫn lời bởi Metro):

“Để những vinh quang trước đây trở lại Old Trafford, các cầu thủ của Man United cần phải pressing và thi đấu 60 trận mỗi mùa, bên cạnh tài năng mà họ sở hữu. Và tôi không thể nhận thấy Ronaldo là một phần của điều đó.”

Cristiano Ronaldo passes Iker Casillas to have played the most minutes in Champions League history - Bóng Đá

 Ronaldo có mặt trong thời điểm Man Utd chuyển giao lực lượng. 

“Việc bán đi Ronaldo sẽ rất khó khăn cho những người hâm mộ Man United. Cậu ấy là một anh hùng, và đúng như vậy. Nhưng, điều đó không làm thay đổi thực tế là nó cần phải xảy ra vì lợi ích trong tương lai của đội.”

“Có thể mọi chuyện sẽ khác nếu như Ronaldo chấp nhận rằng cậu ấy không thể thi đấu hàng tuần, nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Cậu ấy chưa bao giờ là lựa chọn số hai.”

“Nếu HLV mới muốn có Harry Kane, tôi không chắc rằng Ronaldo sẽ muốn đóng vai phụ. Cậu ấy cũng đã ăn sâu vào thời gian thi đấu của các cầu thủ trẻ, dù sự hiện diện của Ronaldo nhằm mục đích cải thiện cho Jadon Sancho và Marcus Rashford.”

“Ronaldo là một cầu thủ vĩ đại ở mọi thời đại, nhưng cậu ấy không phải là giải pháp cho các vấn đề của Man United. Họ cần một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới và để cho ông ấy xây dựng đội bóng, kể cả việc để tuột khỏi tay một huyền thoại.”

Huỳnh Phong | 18:13 20/03/2022