Đáp ứng 1 điều Kiện, Barca Sẽ Sở Hữu Lewandowski 624960803076c.jpeg

Đáp ứng 1 điều kiện, Barca sẽ sở hữu Lewandowski

 

Những bàn thắng đẹp nhất của Lewandowski cho Bayern

Có thể khẳng định Robert Lewandowski là số 9 xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Khả năng săn bàn đáng nể của tiền đạo người Ba Lan đã giúp Bayern Munich thâu tóm tất cả mọi danh hiệu lớn nhỏ ở cấp độ CLB. Tuy nhiên khi hợp đồng của Lewandowski chỉ còn thời hạn đến năm 2023, Hùm xám lại tỏ ra e dè trong việc giữ chân ngôi sao 33 tuổi.

Theo Sport, mối quan hệ giữa Lewy với các nhà ĐKVĐ Bundesliga đang xấu đi, khi họ chỉ đề nghị bản hợp đồng gia hạn thêm 1 năm với tiền đạo người Ba Lan. Lewandowski cũng cho rằng chu kỳ của anh tại Bayern cũng đã đến hồi kết và muốn ra đi tìm kiếm thử thách mới. Ưu tiên của ngôi sao sinh năm 1988 là Barcelona, khi anh hứng thú với dự án mà Xavi đang xây dựng.

Lewandowski says yes to Barcelona (Sport) - Bóng Đá

 Lewandowski sẵn sàng gia nhập Barca.

Chủ tịch Joan Laporta đã từ bỏ ý định chiêu mộ Erling Haaland vì mức thu nhập mà tiền đạo này đòi hỏi. Do đó, Barca đã đưa Lewandowski vào danh sách cần chiêu mộ. Báo cáo cho biết chìa khóa trong thương vụ này là bản hợp đồng dài hạn, kéo dài 3-4 năm. Hơn nữa, Blaugrana kỳ vọng sẽ sở hữu tuyển thủ Ba Lan với mức giá thấp nhất có thể.

Dù chỉ còn 1 năm hợp đồng, nhưng Bayern muốn nhận về 65 triệu euro. Barcelona sẵn sàng đưa Sergino Dest ra trao đổi để giảm con số đó xuống.

Endo | 13:23 03/04/2022