Darren Bent xếp Salah trên Ronaldo_64fae114b77a7.jpeg

Darren Bent xếp Salah trên Ronaldo

 

Mohamed Salah đã ghi 141 bàn trong sự nghiệp Premier League. 139 trong số đó đến trong màu áo đội bóng áo đỏ của Liverpool. Salah là một trong những bản hợp đồng quan trọng nhất trong nhiệm kỳ của HLV Jurgen Klopp tại Anfield và các số liệu cho thấy cầu thủ 31 tuổi thuộc nhóm cầu thủ xuất sắc ở Liverpool từ trước đến nay.

Chính vì vậy, Darren Bent hết sức ấn tượng với Salah. Phát biểu trên talkSPORT, anh thậm chí nhận định sẽ bình chọn Salah đá cánh phải ở đội hình hay nhất lịch sử Premier League thay vì tín nhiệm cựu sao Manchester United là Cristiano Ronaldo:

Liverpool forward named in all-time Premier League XI ahead of two Man United icons - Bóng Đá

 Salah là huyền thoại Liverpool.

“Tôi đã nói điều đó trước đây và nếu tôi xếp đội hình Premier League hay nhất mọi thời đại, không một chút nghi ngờ việc Salah giành suất bên cánh phải. Cristiano Ronaldo bên trái, Salah đá phải còn Thierry Henry thi đấu ở vị trí trung phong. Salah có một sự nghiệp tại Premier League vượt trội hơn nên tôi muốn Salah đá phải và Ronaldo đá trái. Như vậy, Giggs sẽ không có suất”.

“Salah rất phi thường. Cậu ấy ghi 30 bàn trên mọi đấu trường mùa rồi. Chúng ta ca ngợi Rashford vì đã ghi được 30 bàn nhưng lại dành sự nghi ngờ cho Salah. Salah nổ súng 19 lần tại Premier League năm ngoái. Trong thời gian gần đây, cậu ấy phải là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Liverpool”.

Lữ Phong | 13:17 08/09/2023