Đấu Bournemouth, BHL Chelsea vui vì 1 cái tên_650178b1e0969.jpeg

Đấu Bournemouth, BHL Chelsea vui vì 1 cái tên

 

Không chỉ đối diện với những kết quả khó khăn trên sân cỏ, Chelsea còn gặp nhiều tổn thất về mặt lực lượng với sự vắng mặt của nhiều cái tên khác nhau nhưng vừa qua, họ vừa đón nhận một thông tin tích cực với sự trở lại của trung vệ Benoit Badiashile sau chấn thương.

Chia sẻ trên trang Substack cá nhân được The Chelsea Chronicle trích lời, ký giả Simon Phillips tiết lộ động thái của các thành viên BHL The Blues về Benoit Badiashile khi cho biết: “Vừa qua, Badiashile đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu ở Premier League vào cuối tuần gặp Bournemouth. 

Các thành viên BHL Chelsea hài lòng vì cuối cùng cũng có thể thấy cậu ấy trên sân bóng và chuẩn bị có lần ra sân đầu tiên trong mùa giải này“. 

Đấu Bournemouth, BHL Chelsea vui vì 1 cái tên - Bóng Đá

Sự trở lại của Badiashile sẽ giúp gia tăng thêm chiều sâu hàng thủ của Chelsea. 

Dù vậy, với việc đã nghỉ thi đấu một thời gian dài, nhiều khả năng HLV Mauricio Pochettino sẽ không mạo hiểm sử dụng trung vệ người Pháp ngay từ đầu ở cuộc đụng độ Bournemouth. Thay vào đó, chiến lược gia người Argentina sẽ xem cựu sao Monaco như một phương án xoay tua lý tưởng từ ghế dự bị. 

Hiện tại, trong vai trò trung vệ lệch trái, Levi Colwill đang có phong độ tốt và nhiều khả năng dù đã trở lại, Badiashile chỉ được xem như cái tên dự phòng cho vị trí của tài năng trẻ người Anh. 

Phi Yến | 13:10 13/09/2023