Đấu Hà Nội, nhà vô địch AFC Champions League ấn tượng với 1 sao Việt Nam

Sau thất bại ở trận ra quân trước Pohang Steelers, áp lực dành cho Hà Nội FC sẽ rất lớn, đặc biệt khi Urawa Red Diamonds đang rất khao khát giành chiến thắng sau trạn hòa Wuhan Three Towns trước đó. 

Nhận xét về đại diện V-League được trang Thethao247 dẫn lời, HLV Maciej Scorja bên phía CLB Nhật Bản cho biết: “Đương nhiên việc chỉ có được 1 điểm khiến chúng tôi cảm thấy áp lực. Trận đấu này chúng tôi phải chơi tốt và giành 1 chiến thắng đẹp. Tuy nhiên sẽ không có trận đấu nào ở AFC Champions League là dễ dàng cả.

Đấu Hà Nội FC, nhà vô địch AFC Champions League ấn tượng với 1 sao Việt Nam - Bóng Đá

HLV của Urawa Red Diamonds ấn tượng với Nguyễn Văn Quyết: Ảnh: Vietnamplus. 

CLB Hà Nội là 1 đội bóng thú vị với nhiều cầu thủ ngoại quốc. Họ có nhiều nhân tố tấn công nổi bật như Joel Tagou của Cameroon, Erlison Caion đến từ Brazil và 1 cầu thủ mang áo số 10 ở Hà Nội lẫn Đội tuyển Việt Nam là Nguyễn Văn Quyết. Đây chắc chắn sẽ là những cầu thủ nguy hiểm với chúng tôi.

Urawa Red Diamonds hướng tới vị trí đầu bảng vì xếp thứ 2 tại AFC Champions League vẫn chưa chắc chắn đi tiếp. Chúng tôi còn 5 trận đấu nữa và đó là mục tiêu của toàn đội. Không còn cách gì khác ngoài việc giành chiến thắng từng trận đấu. CLB Hà Nội đã để thua trận đầu tiên nên cả 2 đội sẽ đều quyết tâm rất cao ở cuộc đối đầu này. Chúng tôi có những cầu thủ tuyệt vời và muốn có 3 điểm“.

Phi Yến | 09:00 04/10/2023