David Beckham Bị Quấy Rối 62ce87f9da1ad.png

David Beckham bị quấy rối

Sharon Bell, 58 tuổi, bị gia đình Beckham tố giác với “hành vi quấy rối cựu tuyển thủ Anh và con gái Harper Seven”. Người phụ nữ đã gửi tổng cộng 3 lá thư đến các địa chỉ khác nhau của nhà Beckham. Sau đó, bà còn xuất hiện tại nhà riêng của cựu cầu thủ MU, xâm phạm quyền riêng tư của Beckham và gia đình.

Thậm chí, Sharon Bell còn xuất hiện tại trường mà cô con gái Harper Seven đang theo học. Người này giả làm mẹ của một học sinh trong trường để có thể gặp Harper Seven, qua đó tìm cơ hội tiếp cận Beckham.

 - Bóng Đá

 Beckham liên tiếp phải nhận những bức thư quấy rối. Ảnh: Sky Sports.

Daily Mail tiết lộ Sharon Bell đến từ Watford, có tiền sử bệnh thần kinh. Chính vì vậy, người phụ nữ này không phải tham dự các phiên tòa hình sự theo Đạo luật sức khỏe tâm thần ở Anh.

Theo các bằng chứng được đưa ra trước tòa, Sharon Bell nhầm tưởng rằng bà trong mối quan hệ với Beckham. Người phụ nữ khẳng định Beckham và Victoria đã âm mưu “cướp” đi những đứa con của mình và Harper Seven là một trong số đó. Tất nhiên, Beckham phủ nhận bất kỳ mối quan hệ nào với Sharon Bell. Tuyển thủ Anh khẳng định không biết mặt người phụ nữ này.

Daily Mail dẫn lại một vài thông tin đáng chú ý trong thư tố giác của Beckham: “Tôi cảm thấy ngôn ngữ của những lá thư ngày càng nặng nề, khiến tôi và gia đình cảm thấy bị đe dọa. Mọi thứ dần trở nên đáng sợ hơn. Người phụ nữ này biết gia đình tôi sống ở đâu. Tôi cảm thấy bất lực và tức giận vì không thể làm gì được”.

Trong lá thư cuối cùng gửi Beckham, Sharon Bell viết cô đã có tình cảm với cựu cầu thủ MU khi cả hai còn là những đứa trẻ. Daily Mail đưa tin “cơn ác mộng của nhà Beckham sắp kết thúc khi Thẩm phán quận Michael Snow đã ra lệnh bắt giữ Sharon Bell”.

Duy Luân – Zing.vn | 11:10 13/07/2022