David Raya Phũ Với Chelsea 646cbe55aaaf3.jpeg

David Raya phũ với Chelsea

 

David Raya đang là thủ môn nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại Ngoại hạng Anh. Tottenham và Chelsea được xem như bến đỗ tiềm năng của thủ thành người Tây Ban Nha. Theo tiết lộ mới nhất của tờ Daily Mail, Raya mong muốn cập bến Tottenham thay vì lựa chọn Chelsea.

Về phía “Gà trống”, đội bóng của Chủ tịch Daniel Levy dự kiến duyệt chi 20 triệu bảng Anh để hỏi mua thủ thành 27 tuổi. Nếu nhận lời đến Tottenham, Raya sẽ được đảm bảo suất bắt chính trong bối cảnh Hugo Lloris nhiều khả năng rời đi sau mùa bóng năm nay.

 - Bóng Đá

Raya yêu thích Tottenham hơn Chelsea.

Chelsea cũng rất muốn có chữ ký của Raya. Thủ môn trưởng thành trong màu áo Blackburn hứa hẹn sẽ nâng cấp sức mạnh đáng kể cho hành thủ “The Blues” ở mùa giải mới.

Cách đây không lâu, David Raya đã không dưới 2 lần từ chối gia hạn hợp đồng với Brentford. Trước tình cảnh đó, “Bầy ong” cũng muốn bán thủ môn 27 tuổi ngay trong mùa hè này để được giá. Theo HLV Thomas Frank của Brentford, đội bóng nào muốn giành được sự phục vụ của Raya sẽ phải chi ra ít nhất 40 triệu bảng.

David Raya gia nhập Brentford từ năm 2019 với mức phí chuyển nhượng chỉ 3,3 triệu euro. Tính đến lúc này, Raya giữ sạch lưới tổng cộng 11 trận tại Premier League 2022/2023 – thành tích tốt thứ 6 của giải.

Minh Đức | 19:14 23/05/2023