“Đây Là Một Thương Vụ Vì đồng Tiền” 642be59cf3b12.jpeg

“Đây là một thương vụ vì đồng tiền”

 

Cụ thể, cựu danh thủ Stan Collymore đưa ra nhận định trên Caughtoffside cho biết: “Tôi nghĩ Mauricio Pochettino vẫn còn có những việc chưa hoàn thành tại Tottenham. Daniel Levy có thể đã hối hận vì để anh ấy ra đi. 

Tôi đã có mặt trong buổi họp báo sau khi Tottenham để thất bại trong trận chung kết Champions League và chúng ta hãy nhớ rằng, Pochettino cũng đã từng giúp CLB có thể cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải thần kỳ của Leicester. 

Có thể Joe Lewis và Daniel Levy sẽ nhìn vào đó và tự hỏi rằng, nếu họ có thể cấp cho anh ấy thêm 200 đến 300 triệu bảng ngân sách, liệu Tottenham có thể giành được danh hiệu hay không?

Rõ lý do khiến Pochettino khó quay trở lại London - Bóng Đá

Pochettino được đồn thổi có thể tái xuất Bắc London để dẫn dắt Tottenham.

Bây giờ, nếu Pochettino trở lại, người hâm mộ sẽ rất phấn khích. Tottenham có 1 sân vận động lớn và 1 nguồn ngân quỹ khá hấp dẫn, đủ để tự tin lôi cuốn anh ấy vào 1 cuộc cạnh tranh danh hiệu.

Tuy nhiên, cả Real Madrid và Chelsea cũng đang quan tâm đến Pochettino. Tình yêu anh ấy dành cho Spurs là có nhưng những lợi ích về kinh tế lúc nào cũng hấp dẫn hơn.

Đây là một thương vụ vì đồng tiền và những lời đề nghị sau lúc nào cũng đáng cân nhắc hơn. Chúng ta hãy nhìn vào Mykhaylo Mudryk, cậu ấy lúc nào đăng trạng thái cập nhật về Arsenal nhưng cuối cùng lại chọn gia nhập Chelsea“. 

Phi Yến | 13:34 04/04/2023