“Đây Là Sự Kết Hợp Hoàn Hảo để Maguire Trở Lại Hàng Phòng Ngự M.u” 6509a11e612a3.jpeg

“Đây là sự kết hợp hoàn hảo để Maguire trở lại hàng phòng ngự M.U”

 

Tuyển thủ Anh đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải mới, bắt đầu bằng việc anh bị tước băng đội trưởng câu lạc bộ. Maguire ra sân rất ít và vừa chứng kiến Brighton hủy diệt M.U để giành chiến thắng 3-1 tại Old Trafford.

Thất bại này đã tạo nên một khởi đầu tồi tệ cho mùa giải mới của Man United, họ đang mòn mỏi ở giữa BXH Premier League và sắp có một bài kiểm tra khó khăn trước Bayern và Harry Kane tại C1.

 Man United REFUSE to loan out Harry Maguire to West Ham - as they need money for two targets - Bóng Đá

 Maguire được cho nên ra sân trước Bayern.

Victor Lindelof và Lisandro Martinez đều có phong độ không tốt trong trận đấu với The Seagulls và được cho là đã tranh cãi trong phòng thay đồ sau trận đấu.

Bất kể tính xác thực của những thông tin đó, cựu ngôi sao Chelsea Andy Townsend tin rằng Ten Hag nên gọi lại Maguire: “Vào cuối tuần, Man United đã chơi quá tệ ở tuyến sau, phải không? Lisandro Martinez và Victor Lindelof là những người mà tôi gọi là trung vệ số 2.”

“Tôi không nghĩ họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, tôi nghĩ họ cần được nói chuyện, dỗ dành trong các trận đấu. Đây là sự kết hợp hoàn hảo để Harry Maguire trở lại hàng phòng ngự của Man United. Cậu ấy hiểu Harry Kane.”

Thanh Vũ | 18:07 19/09/2023