Đe Dọa đối Thủ, Linh Vật Atletico Bị Treo Giò 1 Trận 6229bca0c8352.jpeg

Đe dọa đối thủ, linh vật Atletico bị treo giò 1 trận

 

Nhìn lại ngày Phil Foden 7 tuổi làm mascot của Man City

Liên đoàn bóng đá bang Minas Gerais (FMF) đã trừng phạt linh vật của Atletico Mineiro bằng án treo giò vì hành vi của người này sau bàn thắng của Cruzeiro trong trận kinh điển cuối tuần mới đây.

Cruzeiro là bên có bàn mở tỷ số ở phút thứ 70 nhờ pha làm bàn của Vitor Roque. Anh và đồng đội đã nhảy qua rào chắn để đến ăn mừng với các CĐV của mình. Galo Doido không thích điều đó và chạy tới chỗ các cầu thủ Cruzeiro, giơ tay chắn đường họ.

Bad boy Atletico Mineiro rooster mascot gets ban for 'intimidatory' behaviour - Bóng Đá

 Galo Doido không hài lòng với bàn mở tỷ số của đội khách.

Sau đó, Galo Doido đã bị FMF đình chỉ và sẽ không thể ra sân trong trận đấu với Caldense cuối tuần tới. Án phạt được công bố trong một thông báo có chữ ký của giám đốc FMF, cho biết: “(…) trong trận đấu giữa hai đội Clube Atletico Mineiro và Cruzeiro Esporte Clube, được tổ chức vào ngày 03.03.2022, linh vật Galo Doido, sau bàn thắng của Cruzeiro Esporte Clube, đã chạy về phía các cầu thủ của đội đối phương, làm cử chỉ mang tính đe dọa.”

Hình ảnh của chú gà linh vật này nhanh chóng lan truyền trên internet. Sau cùng, Atletico đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 và nhảy lên vị trí dẫn đầu của giải Campeonato Mineiro. Cruzeiro đứng thứ 3 với kém 3 điểm.

Thanh Vũ | 12:25 10/03/2022