De Gea chơi tệ, Man Utd liền xác định ký thủ môn mới

 

Man Utd đang trở thành một mớ hỗn độn. 4 bàn thua trước Brentford trong vòng 35 phút là không thể bào chữa và cho thấy tình trạng bất ổn kéo dài của United. Ở đó, các cầu thủ không có tinh thần để vượt qua khó khăn. Họ nhanh chóng sụp, và không thể gượng dậy.

David de Gea phần nào mắc lỗi trong 2 bàn thua trước Brentford. Đầu tiên, anh không thể cản phá cú sút đơn giản từ ngoài vòng cấm. Vài phút sau, đường chuyền của anh cho Christian Eriksen bị Brentford chớp lấy và nhân đôi cách biệt.

Romano on Yan Sommer - Man Utd - Bóng Đá

 Mục tiêu chuyển nhượng của Quỷ đỏ ở thời điểm này.

Trong bối cảnh vị trí thủ môn khá mỏng, Den Henderson vừa được mang đi cho mượn, Man Utd buộc phải hành động. Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: Manchester United quan tâm đến Yan Sommer ở vị trí thủ môn dự phòng. Cầu thủ này là một trong 3 lựa chọn trong danh sách.

Sommer có hợp đồng mới [thỏa thuận đến năm 2025] với Borussia Gladbach. Ngoài Man Utd ra còn có sự quan tâm từ các câu lạc bộ Premier League khác.”

Sommer là một trong những thủ thành giàu kinh nghiệm bậc nhất hiện nay. Tại EURO 2020, Sommer trở thành người hùng của Thụy Sĩ khi chơi xuất thần ở loạt sút luân lưu khiến tuyển Pháp bị loại.

Sự tự tin, điềm tĩnh của Sommer là lý do Man Utd dành sự quan tâm tới thủ thành này. 

Tiểu Lam – theo xevathethao.vn | 18:38 17/08/2022