De Jong yêu cầu mức lương bao nhiêu ở M.U?

 

Theo tờ AS tiết lộ vào ngày hôm nay (27/6), BLĐ Barca đã nói chuyện với Frenkie de Jong và tiền vệ này không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng. Điều đó đã khiến De Jong cảm thấy bị tổn thương nặng nề. Tờ AS khẳng định, động thái này sẽ là chất xúc tác để đẩy nhanh quá trình thương lượng giữa Man Utd và Barca.

De Jong yêu cầu mức lương bao nhiêu ở M.U? - Bóng Đá

 De Jong sẽ hưởng đãi ngộ cao hơn nếu gia nhập Man Utd.

Nguồn tin Tây Ban Nha cho rằng De Jong sẽ được an ủi phần nào khi được làm việc với người thầy cũ Erik Ten Hag. Hơn nữa, tại CLB mới, anh có thể nhận được mức lương sau thuế lên tới 182 ngàn bảng/tuần, tức tăng một chút so với những gì anh đang nhận ở Barca là 164 ngàn bảng/tuần.

Trong khi đó, tờ Sport cũng đưa tin, tiền lương “không phải là vấn đề” của Quỷ đỏ khi họ sẵn sàng đãi ngộ anh cao hơn những gì De Jong nhận được ở Barca. 

Ở chiều ngược lại, đội chủ sân Nou Camp đã chuẩn bị sẵn cho kịch bản không De Jong. Cụ thể, họ sắp đạt thỏa thuận chiêu mộ Carlos Soler từ Valencia.

Trong quá khứ De Jong và Ten Hag từng có thời gian làm việc chung với nhau tại Ajax. Anh nằm trong đội hình đã cùng Ten Hag tiến đến vòng Bán kết Champions League năm 2019. Từ khi chuyển đến Barca, tiền vệ này không chơi bùng nổ như trước đó. Anh cũng chỉ giành được đúng một danh hiệu Copa Del Rey trong thời gian chơi bóng ở Catalan.

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 18:13 27/06/2022