De Ligt Chốt Bến đỗ Giữa Chelsea Và Bayern 62c43b608a215.jpeg

De Ligt chốt bến đỗ giữa Chelsea và Bayern

 

Trong mùa giải vừa qua, Matthijs de Ligt đóng vai trò khá quan trọng ở Juventus. Tuy nhiên, dường như tham vọng của CLB giờ đây không còn đáp ứng được trung vệ người Hà Lan. “Lão bà” lúc này đã bắt đầu tính đến chuyện bán đi De Ligt khi mà hợp đồng của anh chỉ kéo dài đến mùa Hè năm 2024.

De Ligt chốt bến đỗ giữa Chelsea và Bayern - Bóng Đá

 De Ligt thích dự án của Bayern Munich.

Chelsea là CLB đầu tiên kể từ tháng 6 tiếp cận cầu thủ người Hà Lan. Dưới sự tiếp quản của chủ sở hữu mới – Todd Boehly, The Blues sẵn sàng tạo ra một thương vụ bom tấn. Cuối tuần trước, Daily Mail cho biết, Chelsea đã chồng lên bàn đàm phán 65 triệu bảng và nhận được cái gật đầu từ De Ligt.  

Tuy nhiên, mọi chuyện đã chuyển biến rất nhanh khi đại diện nước Đức, Bayern Munich vào cuộc. Theo nhà báo Kerry Hau của Sport1, Giám đốc thể thao Hasan Salihamidžić và HLV Julian Nagelsmann của Hùm xám đã thuyết phục được De Ligt tham gia vào ‘dự án’ của họ. Trên Twitter cá nhân, Hau viết: “De Ligt muốn thực hiện điều mà anh ấy đã muốn vào năm 2019: đến Bayern Munich. Anh ấy bị thuyết phục về dự án mà Salihamidzic và Nagelsmann đã vẽ ra. Thương vụ sẽ khôn đổ bể vì lương, mà chỉ có rào cản về phí chuyển nhượng. Cuộc đàm phán (chính thức) sẽ sớm được khởi động.”

Có lẽ vì lường trước sự ra đi của De Ligt, Juventus đã tích cực liên hệ với trung vệ Gabriel Magalhaes. Tuy nhiên, không dễ để Arsenal bán đi cầu thủ trụ cột lúc này.

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 18:30 05/07/2022