De Ligt: ‘McKennie sống trong thế giới khác chúng tôi’

 

Nhìn lại mùa giải đầu tiên của Weston McKennie ở Juve

McKennie hiện đang bị chấn thương, anh hy vọng sẽ trở lại hoàn toàn bình thường trong vài tuần tới, giúp anh có cơ hội ra sân cho Juve trước khi mùa giải kết thúc.

De Ligt chắc chắn sẽ chào đón người đồng đội này trở lại, anh nói về đồng đội người Mỹ: “Tôi nghĩ McKennie là cầu thủ vui tính nhất Juve. Weston, anh ấy sống trong một thế giới hoàn toàn khác với chúng tôi. Thật là buồn cười khi gặp anh ấy. Trong đội, anh ấy thật là một chàng trai vui tính và anh ấy thực sự quan trọng.”

'McKennie lives in a different world!' - De Ligt singles out USMNT star as funniest Juventus player while hailing midfielder's improvement - Bóng Đá

 McKennie vẩy chiếc đũa phép tưởng tượng khi ăn mừng bàn thắng.

McKennie chắc chắn đã thể hiện được cá tính của mình kể từ khi đến Juventus từ Schalke vào năm 2020. Tuyển thủ Mỹ từng ăn mừng kiểu Harry Potter sau khi ghi bàn cho Bà đầm già, các video hậu trường cũng cho thấy tính cách sôi nổi của anh. 

McKennie từng khiến các huyền thoại Ý Giorgio Chiellini và GIanluigi Buffon phẫn nộ khi tiết lộ rằng anh thích rưới sốt ranch dressing lên bánh pizza của mình, một loại sốt từ Mỹ không mấy liên quan đến món ăn nổi tiếng của Ý.

Tổng cộng, McKennie đã ghi 10 bàn sau 74 lần ra sân cho Juve và khả năng sẽ có một suất đá chính cho đội tuyển Mỹ tại World Cup vào cuối năm nay.

Thanh Vũ | 12:32 05/04/2022