Dean Jones: “Sofyan Amrabat phải ra sân dù không đủ 100% thể lực”

 

Erik ten Hag đang trải qua một khởi đầu khó khăn và huấn luyện viên người Hà Lan hy vọng vận may sẽ đến vào cuối tuần này khi Man Utd đụng độ Burnley.

 Dean Jones Sofyan Amrabat fitness and debut update emerges at Old Trafford - Bóng Đá

 Man Utd cần Amrabat ra sân.

Vào thời điểm này, NHM Quỷ đỏ rất chờ trận ra mắt của tân binh Sofyan Amrabat. Nhà báo Dean Jones đánh giá rằng dù chưa bình phục 100% thể lực nhưng Amrabat sẽ tạo ra điểm nhấn cho tuyến giữa Man Utd.

Jones cho biết: Amrabat phải được điền tên trong đội hình xuất phát Man Utd, đội bóng này rất cần một bản sắc mới và ngay cả khi cậu ấy không sung sức 100% thì cậu ấy cũng mang đến một cá tính mới, thứ sẽ cải thiện năng lượng ở hàng tiền vệ và nâng tầm đội bóng.”

“Ở trận gặp Bayern Munich, hai cầu thủ mới Sergio Reguilon và Rasmus Hojlund của họ, bạn hy vọng rằng những cầu thủ này sẽ mang đến những điều mới mẻ bởi họ chưa bị ảnh hưởng với những thông tin tiêu cực ở bên trong CLB,” Jones chốt lại.

Amrabat đến với Man Utd bằng một bản hợp đồng cho mượn cuối mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, vì chấn thương, cầu thủ này vẫn chưa có trận ra mắt cho Quỷ đỏ.

Ngọa Long | 19:29 22/09/2023