Dele Alli Tắt Mạng Xã Hội 643bb7c03a485.jpeg

Dele Alli tắt mạng xã hội

Dele Alli tắt mạng xã hội - Bóng Đá

Bài đăng cuối cùng của Alli trước khi tắt trang cá nhân. 

Trên trang cá nhân, Dele Alli chia sẻ: “Ca phẫu thuật hoàn tất và thành công. Tôi sẽ lập tức tập trung vào việc phục hồi sau những tuần khó khăn vừa qua. Thật không may, mùa giải của tôi đã kết thúc“.

Cựu sao Tottenham cũng quyết định không sử dụng mạng xã hội trong quãng thời gian này: “Tôi sẽ tạm dừng các hoạt động trên mạng xã hội để cố gắng hồi phục chấn thương. Tôi sẽ quay trở lại khi sẵn sàng”.

Động thái trên cho thấy Alli quyết tâm làm lại sự nghiệp. Hôm 9/4, tiền vệ này chia tay Besiktas khi mùa giải chưa kết thúc. Anh có mặt ở đại bản doanh của Everton để tiến hành điều trị chấn thương.

Alli chỉ góp mặt 713 phút trong 13 lần ra sân ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ từ đầu mùa. Besiktas thậm chí từng lên kế hoạch chấm dứt hợp đồng cho mượn của anh hồi kỳ chuyển nhượng tháng 1. Nhưng do không có điều khoản phá vỡ hợp đồng, kế hoạch này không thành.

Sự nghiệp của Dele Alli tụt dốc không phanh kể từ khi HLV Mauricio Pochettino rời Tottenham. Spurs bán tiền vệ người Anh cho Everton vào tháng 1/2022 khi cầu thủ này sa sút phong độ nghiêm trọng. Tại CLB mới, Alli cũng không thể tìm lại cảm giác bóng tốt nhất.

Cuối kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái, Everton cho Besiktas mượn Alli trong một năm. Tuy nhiên tại Thổ Nhĩ Kỳ, tình hình không mấy cải thiện. Cách đây ít hôm, Alli còn bị phát hiện hút bóng cười sau khi rời Besiktas.

HLV Jose Mourinho từng khuyên Alli: “Hiện tại, tôi 56 tuổi và ngày hôm trước, hôm trước nữa, tôi mới 20. Chẳng bao lâu nữa. Thời gian trôi qua rất nhanh. Một ngày nào đó, tôi nghĩ cậu sẽ hối hận nếu không đạt được những gì có thể chạm tới“.

Hiểu Phong | 13:00 16/04/2023