Diễn Biến Gây Choáng Vụ Weghorst – Man Utd 645a49744e844.jpeg

Diễn biến gây choáng vụ Weghorst – Man Utd

 

Mùa Hè tới, Manchester United dự kiến sẽ trải qua một kỳ chuyển nhượng bận rộn với nhiều kế hoạch nâng cấp đội hình quan trọng. Đồng thời, HLV Erik Ten Hag còn phải đưa ra phán quyết cho tương lai của hàng loạt cầu thủ, đơn cử như Wout Weghorst. 

Cập bến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, đến nay Weghorst vẫn chưa thể ‘nổ súng’ tại Premier League dù liên tiếp được trao cơ hội đá chính. Vì thế, có nhiều nguồn tin cho thấy Man Utd đã quyết định chia tay chân sút người Hà Lan vào cuối mùa, nhưng có vẻ như một cú twist vừa diễn ra trên bàn đàm phán giữa đôi bên.

Điên rồ Wout Weghorst - Bóng Đá

 Weghorst có thể ở lại Man Utd. 

Cụ thể, một báo cáo được đăng tải trên Caughtoffside cho hay, các cuộc đàm phán giữa Man Utd và Weghorst đã diễn ra tích cực, và ngôi sao thuộc biên chế Burnley vẫn còn hy vọng gắn bó với đội chủ sân Old Trafford dài hạn. Hiển nhiên, trong trường hợp mua đứt Weghorst, Man Utd sẽ phải bỏ ra thêm một khoản phí nhất định cho Burnley. 

Trước đó, CLB vừa thăng hạng lên Premier League được cho là không có kế hoạch giữ lại Weghorst và sẽ tìm cách thanh lý anh trong mùa Hè tới.

Huỳnh Phong | 18:33 09/05/2023