Diễn Biến Mới Vụ Kim Min Jae Tới Man United 647c90623f4c2.jpeg

Diễn biến mới vụ Kim Min-jae tới Man United

 

Cầu thủ 26 tuổi là một phần không thể thiếu của Napoli trong hành trình giành chức vô địch Serie A đầu tiên kể từ mùa giải 1989/90. Min-jae dành toàn bộ sự nghiệp ở châu Á trước khi gia nhập Fenerbahce vào năm 2021. Sau đó, trung vệ người Hàn Quốc nhanh chóng thăng tiến tới đỉnh cao khi tới Italy chơi bóng.

Theo 90min, Napoli chấp nhận rằng Min-jae sẽ bị bán trong hè 2023, dù trước đó họ khẳng định anh sẽ ở lại đội bóng. Báo cáo cho biết thêm rằng nhà vô địch Serie A không muốn mất hậu vệ này, nhưng khó từ chối lời đề nghị từ vượt mức 52 triệu bảng.

'Quái thú' sắp cập bến Old Trafford hay như thế nào? - Bóng Đá

 Man Utd cần thêm thời gian để hoàn tất vụ Min-jae.

Đáng chú ý, Man Utd tích cực nhất trong thương vụ này khi họ đứng trước khả năng chia tay cả Harry Maguire và Victor Lindelof. Có thông tin cho rằng đội chủ sân Old Trafford đã hoàn tất thỏa thuận với Napoli dành cho Min-jae.

Tuy nhiên, Football Italia tiết lộ thương vụ cần thêm thời gian để thỏa thuận được thông qua. Theo chuyên gia chuyển nhượng Alfredo Pedulla của Sport Italia, đã có ít nhất hai cuộc gặp giữa phái đoàn của Man United và đại diện của cả Napoli và Min-jae.

Lời đề nghị của Quỷ đỏ có mức lương rơi vào khoảng 6-7 triệu euro mỗi mùa kèm các khoản thưởng.

Tiểu Lam | 19:23 04/06/2023