Diễn Biến Mới Vụ Mbappe – Real Madrid 65193398d95d6.jpeg

Diễn biến mới vụ Mbappe – Real Madrid

Hè năm nay, Kylian Mbappe tạo bất ngờ lớn đối với PSG. Theo đó, tuyển thủ Pháp gây bão thị trường chuyển nhượng khi công khai không gia hạn hợp đồng với PSG sau khi giao kèo hết hạn vào mùa hè 2024.

Trong bối cảnh Vua phá lưới World Cup 2022 không đồng ý gia hạn hợp đồng, PSG có nguy cơ mất trắng cầu thủ này vào hè 2024.

Dù vậy, PSG không nuông chiều Mbappe như trước. Họ gửi một bức thư dài ba trang tới Mbappe, cáo buộc cầu thủ này đã gây nên tình trạng bất ổn cho câu lạc bộ trong mùa hè năm nay.

Mbappé rejected PSG approach to sign new deal with guaranteed exit clause in 2024 last week - Bóng Đá

 Tương lai của Mbappe khó đoán.

Ngoài ra, PSG còn lên kế hoạch bán đứt Mbappe. Sau đó, PSG bất ngờ quay xe với Mbappe. Cầu thủ này được trở lại đội hình tập luyện và liên tục ra sân thời gian qua.

PSG muốn tiếp tục thuyết phục Mbappe gia hạn hợp đồng để tránh mất trắng vào hè năm sau. Tới thời điểm này, kế hoạch chưa thành công.

Tuy nhiên, khi được hỏi về tương lai Mbappe trước sự dòm ngó của Real Madrid, Nasser Al-Khelaifi tuyên bố: “Mbappe là cầu thủ của PSG. Cậu ấy yêu câu lạc bộ.

Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy là người giỏi nhất trên thế giới. Chúng tôi rất vui khi có Mbappe và chúng tôi sẽ có cậu ấy ở đây mùa tới.”

Tiểu Lam | 13:52 01/10/2023