Điên Rồ Mohamed Salah 645767564aabd.jpeg

Điên rồ Mohamed Salah

 

Liverpool đang hồi sinh mạnh mẽ. Theo đó, The Kop có chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Brentford để bám sát top 4 khi còn 3 trận nữa là mùa giải khép lại. Hiện tại, Liverpool chỉ còn kém Man Utd 1 điểm dù thi đấu nhiều hơn đối thủ 2 trận. 

Liverpool trải qua 8 trận liên tiếp bất bại ở Premier League, trong đó có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp. Rõ ràng Liverpool đang hồi sinh mạnh mẽ. Trong màn hồi sinh của Liverpool, chắc chắn có đóng góp không nhỏ của Mohamed Salah.

5 điểm nhấn Liverpool Tottenham: Phút bù giờ điên rồ, Salah phá dớp - Bóng Đá

 Salah quá xuất sắc.

Chân sút người Ai Cập cán mốc 19 bàn ở Premier League mùa này sau khi ghi bàn duy nhất giúp Liverpool hạ Brentford. Thống kê cho thấy, Salah có bàn thắng thứ 30 trong mùa giải và lần thứ 4 trong 6 mùa giải với Liverpool, anh đạt được cột mốc này.

Tính trên mọi đấu trường, hiệu suất của Salah là 41 bàn và kiến tạo. Anh chạm mốc 100 pha lập công ở Anfield, đồng thời có tổng cộng 186 bàn thắng cho Liverpool.

Cần biết rằng, Salah cũng ghi bàn trong 9 trận liên tiếp trên sân nhà Anfield. Không ngạc nhiên khi Salah được nhiều người coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử đội bóng.

Tiểu Lam | 12:16 07/05/2023