Điều đặc Biệt Giúp Man United đánh Bại Arsenal, Real ở Thương Vụ Gakpo 639ed4fbbc5b8.jpeg

Điều đặc biệt giúp Man United đánh bại Arsenal, Real ở thương vụ Gakpo

 

Tuyển thủ Hà Lan đã chơi xuất sắc trong màu áo PSV mùa này, ghi 13 bàn thắng và 17 pha kiến tạo chỉ sau 24 lần ra sân trên mọi đấu trường. Anh cũng nổi bật trong màu áo ĐTQG Hà Lan tại World Cup 2022 với 3 bàn thắng.

Erik ten Hag banking on close relationship with PSV star Cody Gakpo to sign him - Bóng Đá

 Gakpo có thể đến M.U.

Real Madrid, Arsenal và Newcastle United đều rất quan tâm đến Gakpo, nhưng Ten Hag rất lạc quan trong việc lôi kéo người đồng hương của mình đến Old Trafford. Vị chiến lược gia người Hà Lan biết Gakpo từ thời còn quản lý học viện PSV và đã duy trì tình cảm với chân sút 23 tuổi này cùng gia đình trong nhiều năm.

HLV của Man United coi anh là sự thay thế hoàn hảo cho Cristiano Ronaldo và cũng có thể trao cho Gakpo chiếc áo số 7 nếu anh gia nhập câu lạc bộ vào tháng Giêng. Chân sút này gần đây xác nhận rằng anh đã nói chuyện với Ten Hag vào mùa hè năm ngoái và để ngỏ khả năng đến Old Trafford vào tháng Giêng.

Quỷ đỏ đang lên kế hoạch chiêu mộ Gakpo với mức giá 50 triệu euro. Và mới đây, HLV của PSV, Van Nistelrooy gợi ý rằng nếu một lời đề nghị đủ lớn được gửi đến, câu lạc bộ của ông sẽ không thể từ chối.

Minh Tuấn | 14:23 18/12/2022