Dimitar Berbatov Dự đoán Chiến Thắng Cho Manchester United 65339173de31a.jpeg

Dimitar Berbatov dự đoán chiến thắng cho Manchester United

Dimitar Berbatov dự đoán Liverpool sẽ thắng Everton với tỷ số 2-0 ở trận derby vùng Merseyside, trong khi đó trận Super Sunday giữa Chelsea và Arsenal sẽ kết thúc với tỉ số hoà.

Berbatov, người đã ghi 94 bàn thắng ở Premier League cho ba câu lạc bộ khác nhau, tin rằng Chelsea đang “đi đúng hướng” dưới thời HLV Mauricio Pochettino, và anh dự đoán The Blues sẽ cầm hoà  Arsenal tới tỷ số 2-2. “Tỷ lệ cược sẽ nghiêng về Arsenal, nhưng chúng ta không thể đánh giá thấp Chelsea,” anh nói với Metro.

Dimitar Berbatov dự đoán chiến thắng cho Manchester United - Bóng Đá

 Dimitar Berbatov trong màu áo MU.

Manchester United sẽ giành chiến thắng. Họ được dự đoán có chuyến làm khách khó khăn trước chủ nhà Sheffield United – đội sẽ tìm mọi cách để giữ lại ít nhất 1 điểm. Man United cần tập trung và kiểm soát trận đấu.” Anh tiếp tục.

Hai câu lạc bộ cũ khác của Berbatov là Tottenham và Fulham sẽ gặp nhau vào thứ Hai, cựu cầu thủ 42 tuổi này đã ủng hộ Gà trống giành chiến thắng. “Tôi thích theo dõi đội bóng cũ và thực sự là họ đang thể hiện những điều tuyệt vời, Spurs cho chúng ta thấy những dấu hiệu của nhà vô địch,” anh nói.

Họ đang đi đúng hướng. Fulham cũng có thể gây ra vấn đề nhưng tôi tin Tottenham sẽ thể hiện sức mạnh bằng một chiến thắng. Bissouma chắc chắn vắng mặt nhưng Hojbjerg sẽ thay thế tốt anh ấy”.

Trong khi đó, Manchester City được dự đoán sẽ có chiến thắng 3-1 trong trận tiếp đón Brighton, sau khi họ để thua hai trận gần nhất ở Premier League trước Arsenal và Wolves. 

Sau đây là dự đoán tỷ số các trận đấu của Berbatov:

Liverpool 2-0 Everton; Brentford 1-1 Burnley; Bournemouth 1-0 Wolves; Nottingham Forest 1-0 Luton; Manchester City 3-1 Brighton; Newcastle 2-0 Crystal Palace; Chelsea 2-2 Arsenal; Sheffield United 1-2 Manchester United; Tottenham 3-0 Fulham.

Thịnh Nguyễn | 13:49 21/10/2023