Dính chấn thương, Magalhaes gây chú ý với động thái mới nhất_64fd8419a2d89.jpeg

Dính chấn thương, Magalhaes gây chú ý với động thái mới nhất

 

Gabriel Magalhaes dính chấn thương ở trận thắng 5-1 của Brazil trước Bolivia. Trong trận đấu, ngôi sao Pháo thủ đã phải hứng chịu một pha truy cản kinh hoàng từ Diego Ibanez của Bolivia ở phút thứ 5. Nỗ lực giành bóng của Ibanez vô cùng nguy hiểm khi anh dùng đầu gối phải đập vào ngực Gabriel. Dù vậy, hậu vệ Arsenal vẫn tiếp tục thi đấu thêm 80 phút nữa.

Hình ảnh Magalhaes chườm đá bên ngoài ghế dự bị khiến CĐV Arsenal. Cú hích cho họ xuất hiện khi bác sĩ vật lý trị liệu, Tiến sĩ Rajpal Brar chia sẻ tình hình của cựu cầu thủ Lille không nghiêm trọng.

Về phần Magalhaes, trong động thái mới nhất trên Instagram, anh cập nhật bài đăng vào thời điểm dính chấn thương:

“Chỉ có Chúa mới biết tôi đã chờ đợi khoảnh khắc này đến nhường nào. Thật hạnh phúc vì màn ra mắt và có chiến thắng đậm!! Cố lên Brazil”.

Gabriel Magalhaes shares fresh update after Arsenal injury scare on Brazil international duty - Bóng Đá

 Chưa rõ khả năng bình phục của Magalhaes khi trở lại Arsenal.

Anh không có đề cập đến vấn đề chấn thương trong bài đăng trên Instagram. Vì vậy, CĐV Pháo thủ chưa chắc chứng kiến Magalhaes bình phục khi trở lại Arsenal vào tuần tới.

Brazil sẽ gặp Peru trong trận đấu vòng loại World Cup Nam Mỹ vào thứ Tư, ngày 13 tháng 9, điều sẽ giúp CĐV Arsenal biết thêm về việc Gabriel có bị chấn thương hay không. Nó tùy thuộc vào việc cầu thủ sinh năm 1997 thi đấu hay vắng mặt.

Lữ Phong | 13:14 10/09/2023