Đình Trọng Sắp Có Con Trai đầu Lòng 636cfb4f0a25a.jpeg

Đình Trọng sắp có con trai đầu lòng

 - Bóng Đá

Đình Trọng cười hạnh phúc khi cầm trong tay bức ảnh siêu âm con trai đầu lòng. Ảnh: FBNV.

Ngày 10/11, trên trang cá nhân, Đình Trọng chia sẻ bức ảnh siêu âm của con trai đầu lòng. Anh viết: “Chờ đón con từng ngày”. Tên thân mật của con Đình Trọng được dự đoán là “Luffy” khi anh viết kèm hastag này trên trang cá nhân.

Trung vệ sinh năm 1997 nhận nhiều lời chúc từ người hâm mộ cũng như các đồng đội ở tuyển Việt Nam như Nguyễn Hoàng Đức, Phan Văn Đức, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Tuấn Hải…

Theo nguồn tin của Zing, Huyền Trang (biệt danh Trang “Heo”) mang thai 7 tháng. Trước đó, cả hai đã lên kế hoạch làm đám cưới nhưng chưa thực hiện do một số lý do khách quan.

Đình Trọng và Huyền Trang đã hẹn hò hơn 8 năm. Cặp đôi này khá kín tiếng trên mạng xã hội. Hai người bên nhau từ khi trung vệ CLB Bình Định còn thi đấu ở các giải trẻ. Trang “Heo” công khai chuyện tình cảm với Đình Trọng vào dịp Valentine 2014.

Hồi tháng 6, hình ảnh trung vệ Trần Đình Trọng và bạn gái Huyền Trang diện áo dài trong đám hỏi ở Điện Biên, quê nhà cô dâu, được chia sẻ trên mạng xã hội. Trang “Heo” cũng thường xuyên có mặt trong những trận đấu quan trọng của Đình Trọng. Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ vì đẹp đôi, tình cảm bền chặt, không phô trương.

Đình Trọng là cầu thủ sinh năm 1997 của Việt Nam tiếp theo đón tin vui. Trước đó, trung vệ Nguyễn Thành Chung đã có con đầu lòng còn thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng sắp đón con cùng vợ Dianka Zakhidova.

Nguyên Khang – Zing.vn | 18:35 10/11/2022