“Đó Là Kiểu Tiền đạo Mà Tôi Sẽ Cố Gắng Có được ở Arsenal” 6267f26ef3459.jpeg

“Đó là kiểu tiền đạo mà tôi sẽ cố gắng có được ở Arsenal”

 

Ivan Toney đã ký hợp đồng với Brentford vào năm 2020 từ Peterborough United với mức phí được tiết lộ có thể lên tới 15 triệu bảng. Anh đã ghi được 33 bàn thắng trong mùa giải năm ngoái và giúp Brentford thăng hạng Premier League. 

 Parlour cho rằng mẫu cầu thủ như Toney sẽ phù hợp với Arsenal. 

Cầu thủ người Anh đã được liên hệ với Arsenal vào năm ngoái và Pháo thủ đang rất cần một tiền đạo vào thời điểm này. Huyền thoại Ray Parlour cho rằng Pháo thủ sẽ không phải cạnh tranh gắt gao với nhiều đối thủ để có chữ ký của Toney. 

“Bạn không muốn tham gia vào các cuộc chiến gắt gao. Vậy thì có bao nhiêu câu lạc bộ theo đuổi Toney, nếu anh ấy muốn ra đi? Đó là kiểu tiền đạo mà tôi sẽ cố gắng có được ở Arsenal,” Parlour chia sẻ quan điểm với talkSPORT. 

Ở một diễn biến khác, Rio Ferdinand cho rằng tiền đạo của Manchester City, Jesus sẽ là một bản hợp đồng tốt cho Arsenal trong mùa hè này.

“Họ đánh giá cao cậu ấy vì cậu ấy hoàn thành một khối lượng công việc rất nhiều, cậu ấy là cầu thủ chất lượng,” Ferdinand nói trên kênh YouTube của mình.

“Tôi nghĩ nếu cậu ấy chơi ổn định ở một đội bóng như Arsenal, tôi nghĩ cậu ấy sẽ giúp bạn ghi bàn,” cựu trung vệ Man Utd bổ sung.

Trước đó, nhà báo uy tín David Ornstein của Athletic cho biết, Pháo thủ đã điền tên Jesus vào danh sách chuyển nhượng ưu tiên của họ. Được biết, mức phí chuyển nhượng mà Man City mong muốn nằm ở mức 30 triệu bảng. 

Ngọa Long | 17:57 26/04/2022