Đồng đội Cũ Chê Maguire Không đủ Trình Chơi Cho Man Utd 622f41f704d44.jpeg

Đồng đội cũ chê Maguire không đủ trình chơi cho Man Utd

 

Rangnick cập nhật tình hình của Ronaldo và Maguire 

Có thể nói, 80 triệu bảng mà Manchester United bỏ ra dành cho Harry Maguire là một khoản đầu tư hoàn toàn thất bại, khi xét đến những màn trình diễn thiếu thuyết phục và kém ổn định của trung vệ này kể từ khi chuyển sang chơi bóng tại Old Trafford.

Theo quan điểm đến từ Ahmed Elmohamady, chưa nói đến việc trở thành đội trưởng, Harry Maguire thực tế còn không đủ trình độ để khoác áo Man Utd. Trao đổi với beIN Sports, đồng đội cũ của Maguire tại Hull City chia sẻ (dẫn lời bởi Daily Mail):

Ahmed Elmohamady on Maguire  - Bóng Đá

 Maguire và Ahmed Elmohamady (bên trái) khi còn làm đồng đội ở Hull.

“Harry đã chơi cùng tôi ở Hull City, và theo quan điểm của tôi, cậu ấy không đủ đẳng cấp để trở thành đội trưởng của Manchester United.”

“Man United cần một cầu thủ có cá tính mạnh mẽ, và tôi hy vọng rằng HLV tiếp theo sẽ trao băng thủ quân cho Ronaldo nếu anh ấy ở lại.

“Ronaldo có thể gánh vác kiểu trách nhiệm và áp lực này. Tuy nhiên, Harry thì không. Vì vậy, tôi nghĩ rằng áp lực mà Harry phải gánh chịu khi đeo băng đội trưởng đang ảnh hưởng đến màn trình diễn của cậu ấy.”

“Harry đã thể hiện rất tốt với Leicester, một đội cạnh tranh để lọt vào Top 6 của Premier League, và có lẽ đây là đẳng cấp của cậu ấy.”

“Cậu ấy không có đủ trình độ để chơi cho đội bóng lớn nhất trong lịch sử nước Anh.” 

Huỳnh Phong | 17:35 14/03/2022