Đồng đội đặt Biệt Danh ‘tàn Nhẫn’ Cho Sao Arsenal 62d6b06d4b6c1.jpeg

Đồng đội đặt biệt danh ‘tàn nhẫn’ cho sao Arsenal

 

Fabio Vieira đã dần làm quen với phòng thay đồ của Pháo thủ, và các đồng đội của anh nhanh chóng đặt cho anh một biệt danh mới khá nặng đô.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã ký hợp đồng từ Porto vào đầu mùa hè này, nhưng cho đến nay anh vẫn chưa thể ra sân cho đội bóng mới của mình sau khi dính chấn thương lúc chơi cho đội tuyển. Vieira đang cùng các đồng đội mới ở Mỹ và có thể sẽ ra mắt trong trận giao hữu sắp tới với Orlando City hoặc Chelsea. 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Fabio tiết lộ rằng Nuno Tavares đã đặt cho anh một biệt danh thú vị: “Cậu ấy nói tôi trông giống T-Bag trong phim Vượt ngục. Trời ơi, cậu ấy gọi tôi như vậy mãi!”

Đồng đội đặt biệt danh 'tàn nhẫn' cho sao Arsenal - Bóng Đá

 Lý do Fabio bị so sánh với T-Bag.

Theodore Bagwell, hay T-Bag, là một trong những nhân vật chính của bộ phim truyền hình nổi tiếng Vượt ngục. Do Robert Knepper thủ vai, T-Bag đã thực hiện một loạt tội ác bạo lực và là một trong những nhân vật phản diện quái dị bậc nhất màn ảnh.

Huyền thoại Man United Gary Neville tiết lộ rằng Wayne Rooney cũng từng gọi anh với cái tên đó trong suốt thời gian họ ở Old Trafford. Khi tiết lộ Vượt ngục là bộ phim yêu thích của mình, Neville nói thêm: “Bạn có biết họ gọi tôi là T-Bag không? Vâng, Rooney đã gọi tôi như vậy trong nhiều năm.”

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 18:28 19/07/2022