Động Viên Mudryk, Pochettino Bị Chỉ Trích 650961e06011d.jpeg

Động viên Mudryk, Pochettino bị chỉ trích

 

Khép lại trận hòa với Bournemouth, HLV Mauricio Pochettino bày tỏ: “Với Mykhaylo Mudryk, cậu ấy đang cho thấy sự tiến bộ. Điều cậu ấy cần là tiếp tục học hỏi vì tốc độ diễn ra các trận đấu ở Premier League là rất nhanh. Tôi nghĩ Mudryk cần phải tìm hiểu về cách các trận đấu tại đây vận hành nhiều hơn để có thể kết nối với các đồng đội tốt hơn“.

Tuy nhiên, những phát biểu của thuyền trưởng Chelsea không làm cựu tiền vệ Emmanuel Petit hài lòng. Chia sẻ trên Football London được trang A Stamford Bridge Too Far dẫn lời, Emmanel Petit bày tỏ: “Rõ ràng, Mudryk không phải cái tên duy nhất tại Chelsea đang gặp vấn đề về mặt phong độ. 

Hòa Bournemouth, 1 sao Chelsea bị chỉ trích - Bóng Đá

Petit tỏ ra không hài lòng về cách Pochettino phát biểu về Mudryk. 

Do đó, những lời nhận xét về Mudryk ở buổi họp báo sẽ không giúp ích gì cho cậu ấy, trái lại điều đó càng gây ảnh hưởng đến sự tự tin của cậu ấy khi chơi bóng. Mudryk có thể sẽ hiểu lầm rằng HLV Mauricio Pochettino luôn nghĩ cậu ấy không biết cách thi đấu ở Premier League. 

Đó là một tín hiệu tệ với Mudryk và tôi nghĩ cậu ấy lại trở về ghế dự bị ở trận gặp Aston Villa. Pochettino nên nói về các cầu thủ khác nhiều hơn vì rõ ràng trận hòa Bournemouth không phải có phần lỗi hoàn toàn đến từ Mudryk”.

Phi Yến | 13:24 19/09/2023