Dortmund Buông Lời Cảnh Báo, Buộc Liverpool Chi 150 Triệu 6388aac305194.jpeg

Dortmund buông lời cảnh báo, buộc Liverpool chi 150 triệu

 

Liverpool là một trong số những câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đang định chiêu mộ Jude Bellingham sau mùa giải này. Tuy nhiên, Dortmund được cho muốn giữ mức phí 150 triệu euro cho tuyển thủ Anh, người có thể sở hữu giá trị cao hơn nữa sau World Cup.

Giám đốc điều hành của Dortmund Carsten Cramer khẳng định câu lạc bộ nước Đức giữ ‘mối quan hệ tốt’ với Liverpool và Klopp nhưng kiên quyết khẳng định The Kop sẽ không nhận được bất kỳ sự đối xử đặc biệt nào trong các cuộc đàm phán về Bellingham.

Trích dẫn từ Metro, Cramer phát biểu:

“Dortmund chắc chắn đồng cảm với Liverpool. CLB vẫn có mối quan hệ tốt với Jurgen và nhiều người khác ở Liverpool, vì vậy đó cũng là câu lạc bộ ưa thích của tôi ở EPL. Tuy nhiên Liverpool cũng đừng mong chờ Dortmund sẽ tặng quà cho họ.”

Ve vãn Bellingham, Dortmund gửi lời cảnh báo ch - Bóng Đá

 Dortmund không nhường bước Liverpool vụ Bellingham.

Như bao thương vụ kiếm lời hậu hĩnh khác trong quá khứ, Dortmund rõ ràng không nể nang mối quan hệ với bất cứ CLB nào để hạ thấp giá chuyển nhượng cầu thủ. Điều này buộc Liverpool phải chuẩn bị sẵn hầu bao để giành chữ ký của Bellingham.

150 triệu euro dành cho tài năng sinh năm 2003 là con số điên rồ khiến đội chủ sân Anfield khó lòng tìm cách chi trả. Trong khi đó, đối thủ cạnh trạnh của Liverpool là Real Madrid đủ tiềm lực tài chính để hoàn tất thương vụ.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 19:25 01/12/2022