Du Thuyền Tỷ Usd Phục Vụ Dàn Wags Tuyển Anh 6367761091bf4.png

Du thuyền tỷ USD phục vụ dàn WAGs tuyển Anh

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

 MSC World Europa là một trong ba du thuyền hạng sang phục vụ tá túc của du khách tại World Cup 2022. Theo Sun Sport, vợ và bạn gái các tuyển thủ Anh đã đồng ý mua gói dịch vụ của du thuyền này, với chi phí lưu trú 6.500 USD mỗi ngày.

 - Bóng Đá

 MSC World Europa sẽ được neo đậu tại nhà ga Grand của Doha, chỉ mất 10 phút đi xe đưa đón đến khu Souq Waqif. Du thuyền này được mệnh danh là “Cung điện nổi”, với giá trị lên tới 1,137 tỷ USD.

 - Bóng Đá

 Du thuyền này có sức chứa 6.752 khách với 2.633 cabin. Du khách có thể tận hưởng một “đại đô thị cực kỳ hiện đại trên biển” theo đúng tiêu chí hướng đến. Du thuyền có các cửa hàng thương hiệu nổi tiếng, thẩm mỹ viện, 6 hồ bơi, 14 bể sục với tầm nhìn ra biển, 33 nhà hàng và quán bar, cùng đường trượt xuống biển từ độ cao 75 m.

 - Bóng Đá

 Phòng ngủ có mức giá từ 470 USD trở lên. Những căn phòng đơn giản nhất có một chiếc giường, tủ quần áo, phòng tắm và TV. Phòng hạng sang có thêm ban công, bồn tắm nước nóng, phòng ăn và phòng khách.

 - Bóng Đá

 Du thuyền còn có một nhà hát với sức chứa 1.153 chỗ, cho các buổi hòa nhạc hoặc giao lưu. The Sun tiết lộ rằng các đội an ninh sẽ có nhiệm vụ bảo vệ gia đình các cầu thủ như Harry Kane, Luke Shaw, Eric Dier, Phil Foden, Harry Maguire hay Jack Grealish khỏi những vụ cướp có thể xảy ra. Trong thời gian World Cup, cầu thủ khó gặp người thân nhằm tránh lây nhiễm Covid-19.

 - Bóng Đá

 Sân bóng rổ được thiết kế trên nóc du thuyền, bên cạnh sân trượt băng, phục vụ nhu cầu giải trí của du khách.

 - Bóng Đá

 Du thuyền MSC World Europa sẽ có buổi lễ đặt tên vào ngày 13/11, một tuần trước lễ khai mạc World Cup 2022. Du thuyền này được mệnh danh là con tàu hiện đại, vượt qua ranh giới và phá vỡ những giới hạn của du lịch biển.

Duy Minh – zingnews | 13:49 06/11/2022