Dybala Khóc Trước CĐv Roma 62e109fce17e9.jpeg

Dybala khóc trước CĐV Roma

Tiền đạo Paulo Dybala xúc động khi được 8.000 CĐV chào đón trong buổi lễ ra mắt AS Roma ngày 26/7.

Ngồi trên bậc thềm toà nhà Palazzo Della Civilta Italiana ở trung tâm thủ đô Rome, Dybala chứng kiến đám đông CĐV hò reo tên anh và hát bài hát truyền thống của CLB. Trước khung cảnh đó, cầu thủ người Argentina rơi nước mắt.

Dybala được hàng nghìn CĐV Roma chào đón. Ảnh: Ampliar.

Dybala được hàng nghìn CĐV Roma chào đón. Ảnh: Ampliar.

Video trực tiếp buổi lễ ra mắt của Dybala cũng thu hút 50.000 người xem. Điều này cho thấy sức hút của tiền đạo người Argentina. Theo truyền thông Italy, Roma bán được khoảng 55.200 áo đấu của Dybala trong một ngày sau khi ra mắt tiền đạo 28 tuổi. Mỗi chiếc có giá từ 112 đến 132 USD. Con số này vượt qua kỷ lục 55.000 chiếc áo số 7 của Ronaldo, được Juventus bán trong 24 giờ đầu tiên “lên kệ” hồi năm 2018.

Dybala đã gắn bó với bóng đá Italy 10 năm, từ khi anh rời Argentina để đầu quân cho Palermo năm 2012. Chỉ mất ba năm để Dybala được Juventus để mắt. Anh đến Turin với kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của CLB, nối gót Roberto Baggio hay Alessandro Del Piero. Tuy nhiên, Dybala chưa từng vươn tầm trở thành siêu sao.

Dybala khóc khi ra mắt Roma

Dybala khóc khi ra mắt Roma

Dybala ra mắt trước 8.000 CĐV Roma tối 26/7, giờ Rome.

Kết thúc bảy năm khoác áo Juventus, Dybala ra đi theo diện chuyển nhượng tự do. Nhiều CLB chèo kéo anh, nhưng cuối cùng, tiền đạo 28 tuổi chọn đến AS Roma theo tiếng gọi của Jose Mourinho, người được cho là nhiều lần điện thoại thuyết phục Dybala.

Tại AS Roma, Dybala từ chối mang áo số 10 để thể hiện sự tôn trọng với huyền thoại Francesco Totti. Thay vào đó, anh mặc áo số 21. Với việc chiêu mộ Dybala, Roma được xem là sở hữu lực lượng đáng gờm, đủ sức cạnh tranh danh hiệu mùa tới. Năm ngoái, đội chỉ về thứ sáu Serie A nhưng vô địch Conference League – giải đấu hạng ba cấp CLB ở châu Âu.

Duy Đoàn (theo Football Italia)