Dybala Phá Kỷ Lục Bán áo đấu Của Ronaldo 62dbf6668f3fa.jpeg

Dybala phá kỷ lục bán áo đấu của Ronaldo

Theo Corriere dello Sport, số lượng bán áo đấu trong một ngày của chân sút người Argentina trong màu áo AS Roma phá kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi Cristiano Ronaldo tại Italy. Một ngày sau Roma công bố chữ ký với Dybala, số áo 21 của tiền đạo người Argentina được bán hết nhanh tại các cửa hàng.

Con số này vượt xa áo số 7 của Ronaldo trong ngày đầu tiên CR7 gia nhập Juve vào năm 2018.

 - Bóng Đá

Dybala đang là chữ ký đáng chú ý nhất của Roma.

Dybala gia nhập Roma theo dạng chuyển nhượng tự do và nhận áo số 21 tại đội bóng thủ đô Italy. Chân sút người Argentina được đề nghị khoác áo số 10 huyền thoại của Francesco Totti nhưng từ chối vì chưa thấy bản thân có đóng góp cho Roma.

Số áo 21 trước đó thuộc về Nemanja Matic, nhưng tiền vệ người Serbia đồng ý nhường áo cho Dybala. Báo chí Italy đánh giá Dybala là chữ ký lớn nhất của Roma trong hơn 10 năm qua. Phát biểu trong màu áo mới, ngôi sao người Argentina cũng đánh giá cao đội bóng thủ đô cùng HLV Jose Mourinho.

“Những cuộc điện thoại từ Mourinho khiến tôi xúc động. Tôi nói chuyện với ông ấy rất lâu (trước khi đến Roma – PV). Chúng tôi có những cuộc nói chuyện thân tình. Và bây giờ, tôi được làm việc với HLV hay nhất lịch sử bóng đá”, chân sút sinh năm 1993 nhấn mạnh.

Roma ký hợp đồng 3 năm, có thời hạn đến tháng 6/2025 với Dybala. Tiền đạo 28 tuổi nhận mức lương khoảng 4,5 triệu euro/mùa tại Roma cùng phụ phí thưởng. Giao kèo giữa Roma và Dybala có điều khoản chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Nhật Anh – Zing.vn | 16:02 23/07/2022