Elanga: “Tôi đến sân tập khá sớm và Ronaldo đã ở đó”

 

Cristiano Ronaldo phô diễn kỹ năng trên sân tập

Anthony Elanga vừa tiết lộ, Cristiano Ronaldo là một hình mẫu cần có ở đội bóng. Theo đó, siêu sao người Bồ Đào Nha có tầm ảnh hưởng đến chính tiền đạo trẻ này cả trong và ngoài sân cỏ.

Elanga đang trải qua một mùa giải đột phá trong màu áo Quỷ đỏ. Đặc biệt dưới thời Ralf Rangnick, Elanga được chơi bên cạnh Ronaldo rất nhiều lần. Đó là lý do Elanga cảm thấy may mắn khi được sát cánh cùng Ronaldo trên hàng công Man Utd.

Elanga on mentor Cristiano Ronaldo: I go to training early and see him there - Bóng Đá

 Ronaldo ảnh hưởng tới Elanga.

Thật tốt [khi có Ronaldo chỉ dạy] vì khi tôi đến sân để tập luyện khá sớm và anh ấy đã ở đó,Elanga chia sẻ trên trang chủ Man Utd. “Nếu chúng tôi đã có một trận đấu vào ngày hôm trước, chúng tôi sẽ nói về trận đấu hoặc buổi tập.

“Anh ấy là một người thực sự tốt để có ở đội bóng, không chỉ vì những gì anh ấy làm trên sân, mà cả những gì anh ấy làm ngoài sân cỏ. Nếu chúng tôi [các cầu thủ trẻ] cần bất kỳ sự trợ giúp nào, chúng tôi có thể nói chuyện với anh ấy. Vì vậy, anh ấy một người thực sự tốt để ở bên cạnh.”

Elanga gia nhập United từ Malmo khi mới 12 tuổi và đã có 28 lần ra sân ở đội một Quỷ đỏ trong mùa giải này. Với việc được chơi bóng cạnh những cầu thủ giàu kinh nghiệm như CR7, chắc chắn Elanga còn phát triển hơn nữa.

Tiểu Lam | 12:18 27/03/2022