Erik ten Hag có thể mang bức hình đặc biệt tới MU

Chiến lược gia 52 tuổi chuẩn bị ký hợp đồng 4 năm với tư cách là HLV trưởng MU. Những phát biểu từ lãnh đạo Ajax cũng cho thấy, Erik ten Hag trên đường cho cuộc cách mạng tại Nhà hát của những giấc mơ, nơi suốt 5 năm qua vắng bóng các danh hiệu.

Erik ten Hag có thể mang bức hình đặc biệt tới MU - Bóng Đá

 Erik ten Hag có thể mang theo hình ảnh của Johan Cruyff cho cuộc cách mạng ở MU.

Theo nguồn tin từ Hà Lan, Erik ten Hag nhiều khả năng mang theo bức hình đặc biệt tới MU, một bức hình cũng cho thấy phong cách bóng đá của nhà cầm quân này: huyền thoại quá cố Johan Cruyff!

Erik ten Hag bật mí với NOS lý do đầy hình ảnh của Johan Cruyff trong văn phòng của ông ở CLB Ajax: “Có một lý do khiến tôi có các bức ảnh của Johan Cruyff trong văn phòng của mình. Chiến thắng là quan trọng nhưng bạn muốn thắng với một phong cách nhất định.

Bạn phải chiến thắng bằng thứ bóng đá hấp dẫn, vì bạn chơi bóng đá là vì người hâm mộ. Johan Cruyff vẫn đâu đó quanh đây. Bạn có thể cảm nhận chất DNA của ông ấy”.

Johan Cruyff đã làm một cuộc cách mạng hóa bóng đá, với triết lý tổng lực tấn công, ảnh hưởng mạnh mẽ đến những thế hệ sau ông như Pep Guardiola, Luis Enrique, Mikel Arteta, Xavi,…

Erik ten Hag nhắm đưa MU trở lại vinh quang cũng bằng thứ bóng đá đẹp, với hình ảnh huyền thoại Johan Cruyff treo trên tường trong văn phòng của ông ở Carrington.

Nguồn: VietNamNet
L.H | 15:00 18/04/2022